Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Những điều cần biết về phương pháp bỏ thai bằng thuốc

Do nhiều lý do khác nhau có thể buộc nữ giới phải lựa chọn đình chỉ thai nghén. Trong đó nếu thai phụ có tuổi thai dưới 7 tuần tuổi, không bị dị ứng với các thành phần của thuốc, sức khỏe tốt các bác sĩ có thể chỉ định bỏ thai bằng thuốc. Vậy thai phụ cần lưu ý những gì về phương pháp  bỏ thai bằng thuốc này và nó có thực sự đảm bảo an toàn hay không

Phá thai bằng thuốc là gì

Bỏ thai bằng thuốc là gì?. Đây còn được gọi là phá thai nội khoa và là một trong những  phương pháp để đình chỉ thai nghén khi nữ giới có thai ngoài ý muốn. Với phương pháp này mặc dù khá đơn giản tuy nhiên các bác sĩ chuyên khoa cho biết khi chị em áp dụng bất cứ cách bỏ thai nào đều gây ra những ảnh hưởng nhất định tới sức khỏe vì thế cần phải cân nhắc thật kỹ trước khi thực hiện. Và nếu buộc phải đình chỉ thai nghén thì cần tới các cơ sở y tế uy tín để thực hiện tránh những hậu quả đáng tiếc có thể xảy ra.

nhung-dieu-can-biet-ve-phuong-phap-bo-thai-bang-thuoc-2

Những điều cần biết về phương pháp bỏ thai bằng thuốc

Quy trình thực hiện phá thai bằng thuốc như thế nào

Bước 1: siêu âm và tiến hành kiểm tra sức khỏe (có thể thực hiện một số xét nghiệm nếu cần thiết).

Xem thêm

  - Các điều kiện cần và đủ để thực hiện đình chỉ thai nghén bằng thuốc: sau khi thăm khám kiểm tra thai phụ phải đủ các điều kiện cần và đủ như: tuổi thai không quá 7 tuần tuổi, thai phụ không bị dị ứng với các thành phần của thuốc, không bị mắc hội chứng máu khó đông và phải có sức khỏe tốt.

  - Nếu đủ các kiều kiện kể trên thai phụ sẽ được tư vấn rõ về phương pháp phá thai bằng thuốc và những biến chứng ảnh hưởng có thể gặp phải.

  Bước 2: tiến hành phá thai bằng thuốc

  - Các bác sĩ sẽ có chỉ định cụ thể về loại thuốc, liều lượng và thời gian uống như thế nào.

  - Thai phụ cần lưu ý để đảm bảo an toàn cần tuân thủ các chỉ dẫn từ bác sĩ, không tự ý mua thuốc phá thai tự thực hiện tại nhà có thể dẫn tới nhiều hậu quả khôn lường về sau.

  Bước 3: theo dõi sức khỏe sau phá thai

  Sau khi thực hiện chấm dứt thai nghén bằng bất cứ phương pháp nào việc theo dõi sức khỏe là vấn đề rất quan trọng. Nếu chị em thấy có các dấu hiệu bất thường như đau bụng dữ dội, sốt cao, có cảm giác ớn lạnh, xuất huyết bất thường cần chủ động tái khám sớm nhất.

  Phá thai bằng thuốc có an toàn không

  Như đã nói ở trên khi tiến hành cách bỏ thai thuốc hay nạo phá thai cũng gây ra những ảnh hưởng nhất định tới sức khỏe sinh sản về sau. Vì thế chị em nếu buộc phải chấm dứt thai kỳ cần tới các cơ sở y tế uy tín để thực hiện.

  Phá thai bằng thuốc có an toàn không. Nếu được thực hiện tại địa chỉ uy tín có bác sĩ giỏi, phương pháp tiên tiến và được thực hiện theo đúng quy trình sẽ  bảo vệ cho sức khỏe sinh sản về sau.

  nhung-dieu-can-biet-ve-phuong-phap-bo-thai-bang-thuoc-4

  Những điều cần biết về phương pháp bỏ thai bằng thuốc

  Một trong những địa chỉ uy tín đình chỉ thai nghén nữ giới có thể lựa chọn đó là phòng khám đa khoa Bảo Anh. Khi thực hiện đình chỉ thai nghén bằng thuốc tại phòng khám đa khoa Bảo Anh sẽ được trực tiếp bác sĩ giỏi thực hiện, tiến hành theo đúng quy trình, đảm bảo an toàn cho thai phụ.

  Trên đây là một số tư vấn về phương pháp bỏ thai bằng thuốc. Nếu mọi người còn bất cứ thắc mắc nào về vấn đề này có thể gọi tới số hotline 02438.288.288 để được bác sĩ chuyên gia giải đáp rõ hơn. Hoặc có thể tới trực tiếp địa chỉ 59 Khương  Trung – Thanh Xuân – Hà Nội nếu đang gặp bất cứ vấn đề nào về sức khỏe sinh sản.

  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0 (from 0 votes)

  Tin tức liên quan

  PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

  Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

  Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”