Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Những vấn đề về kinh nguyệt những ngày đèn đỏ

Đau bụng kinh dữ dội, máu kinh có màu nâu đen hay bị rong kinh kéo dài đây đều là dấu hiệu bất thường trong ngày hành kinh. Các chuyên gia cho biết các vấn đề về kinh nguyệt ngày đèn đỏ bất thường kể trên phản ánh trực tiếp tình hình sức khỏe sinh sản ở nữ giới.

Đau bụng kinh dữ dội

Đa phần chị em đều cho rằng đau bụng kinh là hiện tượng sinh lý bình thường sẽ gặp phải trong ngày đèn đỏ. Tuy nhiên trên thực tế nhiều trường hợp đau bụng kinh có thể trở thành vấn đề về kinh nguyệt ngày đèn đỏ nếu nguyên nhân do tắc nghẽn khí huyết khiến cho các chất độc và máu khó khăn cho việc lưu thông từ đó gây ra ứ đọng trong tử cung. Nếu nữ giới gặp hiện tượng bất thường này cần chủ động tới các cơ sở y tế uy tín để được thăm khám để được điều trị hiệu quả.

nhung-van-de-ve-kinh-nguyet-nhung-ngay-den-do-1

Những vấn đề về kinh nguyệt những ngày đèn đỏ

Màu sắc kinh bất thường

Máu kinh có mùi hôi tanh hay có màu sắc lạ (nâu đen) đều là những vấn đề về kinh  nguyệt ngày đèn đỏ cần quan tâm. Trong đó nó có thể là nguyên nhân gây ra bệnh viêm nhiễm phụ khoa, viêm tắc vòi trứng ống dẫn trứng, viêm phần phụ. Với những bệnh viêm nhiễm này trước tiên sẽ gây khó khăn cho việc thụ thai và khiến cho sinh hoạt hằng ngày ở nữ giới bị ảnh hưởng trực tiếp.

Xem thêm

  Lượng máu kinh ra quá ít hoặc quá nhiều

  Thông thường số ngày hành kinh của chị em trên một chu kỳ thường sẽ dao động từ 3 tới 5 ngày. Tuy nhiên nếu ngày hành kinh dưới 3 ngày ra với lượng ít hoặc ngày hành kinh kéo dài trên 7 ngày ra với lượng nhiều cũng là vấn đề bất thường trong ngày đèn đỏ mà nữ giới cần quan tâm.

  nhung-van-de-ve-kinh-nguyet-nhung-ngay-den-do-3

  Những vấn đề về kinh nguyệt những ngày đèn đỏ

  Chu kỳ kinh quá ngắn hoặc quá dài

  Chu kỳ kinh nguyệt của nữ giới thường dao động trong khoảng 28 tới 35 ngày và lặp lại đều đặn hằng tháng. Nhưng trên thực tế không phải chị em nào cũng có chu kỳ kinh nguyệt đều mà nhiều người có chu kỳ kinh ngắn (20 tới 23 ngày/1 chu kỳ) hoặc có người lại có chu kỳ kinh quá dài (trên 35 ngày/1 chu kỳ).

  Với nữ giới có chu kỳ ngắn, dài, không đều đây đều là các dấu hiệu cảnh báo các bệnh lý về tử cung (u xơ cổ tử cung, polyp cổ tử cung, viêm nội mạc tử cung) hoặc các vấn đề về buồng trứng như u nang buồng trứng.

  Nếu chị em đang gặp các vấn đề về kinh nguyệt ngày đèn đỏ kể trên cần chủ động tới các cơ sở y tế uy tín để được thăm khám để được điều trị sớm. Một trong những địa chỉ khám phụ khoa mọi người có thể lựa chọn đó là phòng khám đa khoa Bảo Anh. Tại đây có đầy đủ trang thiết bị hiện đại, phương pháp điều trị tiên tiến và đội ngũ bác sĩ giỏi vì thế sau khi tìm ra được nguyên nhân gây ra các hiện tượng bất thường vào ngày đèn đỏ sẽ chỉ định phác đồ điều trị thích hợp và đạt hiệu quả cao nhất.

  Nếu mọi người còn bất cứ băn khoăn nào liên quan tới các vấn đề về kinh nguyệt ngày đèn đỏ có thể gọi tới số hotline 02438.288.288 để được bác sĩ chuyên gia giải đáp rõ hơn. Hoặc có thể tới trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được thăm khám điều trị kịp thời hiệu quả.

  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0 (from 0 votes)

  Tin tức liên quan

  PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

  Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

  Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”