Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Phá thai 10 tuần tuổi bằng cách hút có được không?

Hỏi: em mang thai ngoài ý muốn được 10 tuần tuổi và buộc phải phá thai. Em có một thắc mắc đó là phá thai 10 tuần tuổi bằng hút thai có được không, liệu đây có phải là phương pháp an toàn. Giờ em khá hoang mang và lo lắng. Mong bác sĩ giải đáp sớm giúp em. Em xin chân thành cảm ơn ạ!

(nguyennga91xx@gmail.com)

Trả lời:

Chào Nga, đầu tiên chúng tôi cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi băn khoăn tới chuyên mục tư vấn sức khỏe sinh sản của phòng khám đa khoa Bảo Anh. Trước tiên, vấn đề đình chỉ thai nghén là việc quan trọng vì thế thai phụ cần cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định thực hiện.

pha-thai-10-tuan-tuoi-bang-cach-hut-co-duoc-khong-1

Phá thai 10 tuần tuổi bằng cách hút có được không

Về câu hỏi của bạn Nga phá thai 10 tuần tuổi bằng hút thai có được không, an toàn không. Với câu hỏi này các bác sĩ đa khoa Bảo Anh sẽ có giải đáp cụ thể như sau:

Xem thêm

  Thai 10 tuần tuổi có đình chỉ thai nghén bằng hút thai được không?

  Hiện nay có hai cách đình chỉ thai nghén chính nội khoa và ngoại khoa. Việc quyết định thực hiện bằng bất cứ phương pháp nào sẽ căn cứ trên nhiều yếu tố như tuổi thai, sức khỏe thai phụ và một số vấn đề khác. Với trường hợp của Nga, phá thai 10 tuần tuổi hút thai được hay không sẽ phụ thuộc vào các yếu tố cụ thể dưới đây:

  - Tuổi thai: hút thai được chỉ định với thai phụ có tuổi thai từ 6 tới 12 tuần tuổi. Điều này phải được xác định chính xác qua siêu âm kiểm tra, không tính tuổi thai chỉ dựa trên chu kỳ kinh nguyệt.

  - Sức khỏe thai phụ: thai phụ có sức khỏe tốt, không mắc các bệnh viêm nhiễm phụ khoa. Trong trường hợp mắc các bệnh viêm nhiễm vùng kín cần tiến hành điều trị khỏi trước khi tiến hành thủ thuật nạo hút phá thai.

  - Thực hiện ở địa chỉ uy tín: khi thực hiện thủ thuật can thiệp ngoại khoa bằng hút thai hay bất cứ phương pháp chấm dứt thai nghén nào việc lựa chọn được địa chỉ uy tín rất quan trọng mới đảm bảo yếu tố an toàn. Trong đó, phải thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi, phòng thủ thuật đạt chuẩn với quy trình nghiêm ngặt.

  Nga thân mến, phá thai 10 tuần tuổi có hút được không điều này sẽ do bác sĩ quyết định. Bởi thế, để rõ hơn vấn đề này tốt nhất bạn nên trao đổi trực tiếp với với bác sĩ siêu âm, kiểm tra sức khỏe cho bạn. Và nếu đã quyết định đình chỉ thai nghén thì điều quan trọng bạn phải lựa chọn được địa chỉ uy tín mới có thể bảo vệ sức khỏe cũng như khả năng sinh con về sau cho bạn.

  Phá thai 10 tuần tuổi bằng cách hút có được không

  Phá thai 10 tuần tuổi bằng cách hút có được không

  Các bác sĩ đa khoa Bảo Anh khuyên bạn Nga cần cân nhắc thật kỹ trước khi thực hiện chấm dứt thai nghén. Chỉ nên thực hiện trong trường hợp vạn bất đắc dĩ bởi việc thực hiện đình chỉ thai nghén dù muốn hay không cũng sẽ gây ra những ảnh hưởng nhất định tới tâm lý, sức khỏe của nữ giới. Ngoài ra bạn có thể tìm hiểu xem mua thuốc phá thai ở đâu nếu không có điều kiện nạo hút thai nhé!

  Trên đây là một số tư vấn giúp bạn Nga hiểu rõ hơn phá thai 10 tuần tuổi có thực hiện bằng hút thai được không. Nếu mọi người còn bất cứ thắc mắc nào có thể gọi tới số hotline 02438.288.288 để được các bác sĩ, chuyên gia giải đáp rõ hơn. Hoặc có thể tới trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để kiểm tra,thực hiện thủ thuật nếu đã quyết định chấm dứt thai kỳ để đảm bảo an toàn, tránh những biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra.

  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0 (from 0 votes)

  Tin tức liên quan

  PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

  Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

  Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”