Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Phá thai không đau bao nhiêu lâu thì hồi phục

Thủ thuật phá thai không đau đang được một số phòng khám uy tín chất lượng thực hiện bởi có nhiều ưu điểm. Vậy phá thai không đau bao lâu thì hồi phục được. Câu hỏi này đang vấn đề được nhiều thai phụ quan tâm, băn khoăn trước và sau khi chấm dứt thai nghén bằng thủ thuật  này.

Phá thai không đau là gì?

Xem thêm

  Phá thai không đau là gì

  Trước khi tìm câu trả lời phá thai không đau bao lâu thì có khả năng phục hồi sức khỏe cần hiểu rõ hơn phương pháp này. Phá thai không đau là thủ thuật can thiệp ngoại khoa bằng phương pháp nạo, hút thai không đau, an toàn. Cụ thể:

  - Thời điểm thực hiện an toàn: áp dụng trong trường hợp thai nhi dưới 12 tuần tuổi. Thai phụ không mắc các bệnh phụ khoa như viêm cổ tử cung, viêm lộ tuyến cổ tử cung. Nếu có sẽ được điều trị khỏi mới thực hiện thủ thuật.

  - Phương pháp thực hiện an toàn, không đau. Cụ thể: với hút thai sẽ sử dụng ống bơm chân không hoặc ống nhựa dẻo để đặt vào âm đạo, giảm đau tại chỗ ở vị trí tử cung. Thai nhi được nhẹ nhàng hút ra, người phụ nữ sẽ không cảm nhận được bất cứ đau đớn nào.

  Xem thêm:

  »»  Ưu điểm của phá thai không đau là gì?

  »»  Lưu ý dấu hiệu nguy hiểm sau khi phá thai

  pha-thai-khong-dau-bao-nhieu-lau-thi-hoi-phuc

  Phá thai không đau bao nhiêu lâu thì hồi phục

  Tương tự, đối với phá thai an toàn cũng sử dụng thủ thuật can thiệp ngoại khoa bằng phương pháp an toàn và cũng có ưu điểm không đau, không gây bất cứ tổn hại nào tới tử cung nếu được trực tiếp bác sĩ giỏi chuyên môn thực hiện.

  Phá thai không đau bao lâu thì phục hồi được

  Liên quan tới câu hỏi này chị H ở địa chỉ gmail duonghuyenxxx@gmail.com có hỏi: “tôi năm nay 24 tuổi mới thực hiện thủ thuật hút thai không đau được gần một tuần. Tuy không có bất dấu hiệu bất thường nào nhưng cơ thể tôi không được như trước, lúc nào cũng mệt mỏi, ăn uống khá kém. Bác sĩ ơi, phá thai sau bao lâu thì có thể hồi phục được ạ.

  Khi thực hiện phá thai không đau tại địa chỉ phá thai an toàn uy tín, bác sĩ giỏi sẽ bảo vệ được tử cung, khả năng sinh sản về sau. Còn đối với việc phá thai bao lâu thì hồi phục. Thông thường sẽ khoảng 1 tuần tới 2 tuần mọi hoạt động sẽ trở lại bình thường. Với những trường hợp thai phụ không chú ý kiêng quan hệ tình dục, không đảm bảo chế độ dinh dưỡng và nghỉ dưỡng sẽ lâu phục hồi sức khỏe hơn.

  Lời khuyên cho chị H đó là có thể tái khám để biết rõ hơn tình hình sức khỏe của bản thân. Bên cạnh đó, cần chú ý nhiều hơn tới chế độ ăn uống hằng ngày, tránh thức khuya, nghỉ ngơi hợp lý, không suy nghĩ nhiều để cho tâm lý luôn được thoải mái.

  Hiện tại phòng khám đa khoa Bảo Anh đang là địa chỉ uy tín chấm dứt thai nghén bằng thủ thuật phá thai không đau. Với quy trình thực hiện nghiêm ngặt, bác sĩ giỏi chuyên môn thực hiện bằng phương pháp tiên tiến đồng thời sau thủ thuật được căn dặn khá kỹ vì thế sẽ sớm phục hồi trong thời gian sớm nhất.

  pha-thai-khong-dau-bao-nhieu-lau-thi-hoi-phuc

  Phá thai không đau bao nhiêu lâu thì hồi phục

  Trên đây là giải đáp phá thai không đau bao nhiêu lâu thì hồi phục. Nếu vẫn còn bất cứ băn khoăn nào có thể gọi điện trực tiếp tới số điện thoại 02438 288 288 để được trả lời rõ. Hoặc có thể tới trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội nếu sau phá thai gặp bất cứ bất thường nào.

  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0 (from 0 votes)

  Tin tức liên quan

  PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

  Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

  Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”