Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Phá thai không đau là như thế nào?

“Phá thai không đau là như thế nào thưa bác sỹ. Tôi tìm hiểu hiện nay có nhiều phương pháp phá thai không đau nhưng tôi không hiểu các phương pháp đó thực hiện thế nào và tại sao có thể đảm bảo không đau. Bác sỹ có thể cung cấp cho tôi một số thông tin về vấn đề này được không? Tôi xin chân thành cám ơn” Lê Minh Ánh (30 tuổi, nhân viên bán hàng)

Trả lời

Xem thêm

  Cám ơn chị Minh Ánh đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến hòm thư tư vấn của phòng khám đa khoa Bảo Anh. Câu hỏi của bạn về vấn đề phá thai không đau là như thế nào sẽ được bác sỹ Lê Hữu Liêm trả lời. Bác sỹ Liêm là bác sỹ chuyên về sản phụ khoa, với nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại bệnh viện phụ sản Hà Nội và phòng khám đa khoa Bảo Anh sẽ cho chị câu trả lời chính xác nhất.

  Xem thêm:

  »»  Mang thai giai đoạn đầu cần chú ý điều gì?

  »»  Phá thai ngoài tử cung có nguy hiểm không

  Phá thai không đau là như thế nào?

  Phá thai không đau là như thế nào?

  Phá thai không đau là như thế nào?

  Phá thai là một thủ thuật trong y học nhằm dừng hoạt động và phát triển của thai nhi trong cơ thể, sau đó đưa toàn bộ bào thai ra ngoài. Trước kia, phá thai thường gây cho chị em nhiều đau đớn và ảnh hưởng đến sức khỏe. Thậm chí nhiều chị em có thể bị ám ảnh bởi cảm giác đau đớn.

  Tuy nhiên, với sự phát triển của y tế nên đã có những phương pháp phá thai giúp chị em hạn chế sự đau đớn. Vậy như nào là phá thai không đau? Phá thai không đau là những phương pháp phá thai hiện đại. Đó là việc vận dụng những thiết bị hiện đại, công nghệ tiên tiến để thực hiện phá thai an toàn và không gây bất cứ đau đớn nào cho chị em phụ nữ.

  Tuy vậy phá thai không bao giờ được khuyến khích, chị em nên hạn chế tình trạng phá thai bằng cách quan hệ tình dục an toàn, khi không có nhu cầu sinh con nên thực hiện các biện pháp tránh thai. Trong trường hợp mang thai ngoài ý muốn, chị em nên lựa chọn thực hiện bằng các phương pháp phá thai không đau để hạn chế đau đớn và đảm bảo an toàn.

  Các phương pháp phá thai không đau

  Hiện nay có các phương pháp phá thai không đau như sau:

  - Phá thai bằng thuốc: là phương pháp phá thai không đau được áp dụng với những thai dưới 7 tuần tuổi và thai phụ không bị dị ứng với các thành phần của thuốc. Với phương pháp phá thai này không cần thực hiện các phương pháp ngoại khoa mà thai sẽ tự đẩy ra ngoài với sự co bóp của tử cung nhờ vào tác dụng của các loại thuốc phá thai.

  Phá thai bằng thuốc

  Phá thai bằng thuốc

  - Phá thai bằng hút thai: sử dụng các dụng cụ chuyên dụng, căn cứ vào lực hút chân không để đưa toàn bộ bào thai ra ngoài. Phương pháp này thực hiện với thai dưới 8 tuần tuổi.

  - Phá thai bằng nạo thai: với những thai dưới 2 tuần, phải sử dụng đến dụng cụ nạo thai để có thể đưa hết toàn bộ bào thai ra ngoài một cách an toàn, không để xót bộ phận nào của thai.

  Trước khi thực hiện các phương pháp phá thai trên, bệnh nhân được chuẩn bị tốt về tinh thần và được sử dụng thuốc gây tê nên hầu như thai phụ không cảm thấy đau đớn khi tiến hành phá thai. Hầu hết chị em tiến hành phá thai hoàn thành đều cho rằng hoàn toàn thoải mái khi thực hiện phá thai.

  Tuy nhiên, để đảm bảo phá thai không đau không chỉ cần phương pháp phá thai hiệu quả mà còn phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề của các bác sỹ thực hiện. Do đó, để đảm bảo phá thai không đau, thai phụ cần lựa chọn phòng khám uy tín với đội ngũ bác sỹ chuyên môn cao, giỏi tay nghề. Tại Hà Nội, bạn có thể lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh để tiến hành phá thai. 

  Hi vọng với phần phân tích trên chị Minh Ánh đã hiểu hơn về vấn đề phá thai không đau là như thế nào? Khi có bất cứ thắc mắc nào về căn bệnh này mời liên hệ đến số 02438 288 288 để được các chuyên gia tư vấn trực tiếp.

  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0 (from 0 votes)

  Tin tức liên quan

  PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

  Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

  Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”