Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Phá thai không đau nhiều lần có nguy hiểm không?

Thưa bác sĩ! Em năm nay 20 tuổi, do không biết nhiều kiến thức về sức khỏe sinh sản chính vì thế tính cả lần này đã mang thai ngoài ý muốn lần 3. Em lo lắng quá không biết phá thai không đau nhiều lần có nguy hiểm không?. Giờ em chẳng biết làm sao vì bạn trai em chối bỏ trách nhiệm và nói không thể cưới vì cả hai chưa ra trường. (Nguyễn Thu Hoài – Ba La – Hà Đông – Hà Nội).

Trả lời

Xem thêm

  Phá thai không đau là kỹ thuật phá thai giúp giảm nhẹ nỗi đau thể xác lẫn tinh thần cho chị em và đang được một số cơ sở y tế công lập, tư nhân áp dụng. Nếu phương pháp này thực hiện tại địa chỉ uy tín, bác sĩ giỏi chuyên môn sẽ đảm bảo an toàn, hạn chế tối đa biến chứng xảy ra.

  Xem thêm:

  »»  Phá thai không đau là như thế nào?

  »»  Phá thai không đau sau bao lâu thì hồi phục?

  pha-thai-khong-dau-nhieu-lan-co-nguy-hiem-khong

  Phá thai không đau nhiều lần có nguy hiểm không

  Bạn Hoài thân mến, tuy nhiên nếu phá thai nhiều lần thì không nhiều thì ít sẽ tác động không tốt tới sức khỏe cũng như tâm lý của chị em phụ nữ. Bởi thế, bạn cần trao đổi lại với bạn trai có nhất thiết phải phá thai không. Sau khi có câu trả lời cuối cùng và xem xét kỹ mọi vấn đề thì bạn mới nên mới nghĩ tới việc phá thai.

  Phá thai không đau nhiều lần có nguy hiểm không?

  Một số thai phụ phải trả một cái giá quá đắt khi phá thai tại địa chỉ không uy tín bởi thế nhiều phụ nữ lo lắng không biết phá thai không đau có nguy hiểm không. Nó có thể khiến phụ nữ bị tắc ống dẫn trứng, tắc vòi trứng, viêm nhiễm phụ khoa, ảnh hưởng trực tiếp tới việc mang thai về sau.

  Bởi thế, hầu hết các trường hợp phá thai lần 3 trở lên các bác sĩ sẽ trao đổi rất cặn kỹ về những hậu quả có thể gặp phải này. Và nó cũng chỉ nên áp dụng trong trường hợp cực chẳng đã như: bị hiếp dâm, không đủ điều kiện về kinh tế để  nuôi con, không đủ khả năng để nuôi con một mình và một vài lý do khó nói khác.

  Tuy nhiên, nếu buộc phải chấm dứt thai nghén vì nhiều lý do thì phải tìm tới các cơ sở phá thai an toàn thực hiện để giảm tối đa những ảnh hưởng tới sức khỏe cũng như biến chứng về sau. Trên thực tế, nếu lựa chọn được những địa chỉ đình chỉ thai nghén đảm bảo đầy đủ các yếu tố an toàn, quy trình phá thai chặt chẽ, bác sĩ giỏi chuyên môn sẽ đảm bảo thành công, bảo vệ quyền làm mẹ về sau. Ngược lại, nếu thực hiện tại địa chỉ không uy tín nguy cơ phải đối diện với vô sinh hiếm muộn rất cao.

  Như trường hợp chị Minh là một ví dụ điển hình. Bởi nghĩ đã trước đã phá thai vẫn có con bình thường nên lần thứ 3 chị mang thai ngoài ý muốn đã tìm tới một địa chỉ chui trên ở gần bệnh viện phụ sản trung ương Hà Nội.

  Kết quả, sau phá thai chị Minh thấy đau bụng dữ dội và phải đi cấp cứu vì sót thai. Các bác sĩ phòng khám chất lượng cao Bảo Anh cho biết do địa chỉ thực hiện chấm nghén chị Minh thực hiện không đảm bảo an toàn vì thế mới có chuyện phá thai không thành công, nếu không đưa cấp cứu sớm thậm chí sẽ đe dọa tới tính mạng.

  pha-thai-khong-dau-nhieu-lan-co-nguy-hiem-khong

  Phá thai không đau nhiều lần có nguy hiểm không

  Trên đây là một số giải đá về phá thai không đau nhiều lần có nguy hiểm không. Nếu còn băn khoăn về vấn đề này có thể gọi điện trực tiếp tới số điện thoại 02438 288 288 để được giải đáp rõ. Hoặc tới trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội nếu muốn tìm địa chỉ chấm dứt thai nghén an toàn, bảo vệ thiên chức làm mẹ về sau.

  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0 (from 0 votes)

  Tin tức liên quan

  PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

  Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

  Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”