Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Phá thai không đau ở đâu tốt

Nhiều chị em phụ nữ trót mang thai ngoài ý muốn lo lắng, sợ hãi khi buộc phải quyết định chấm dứt thai nghén. Vậy phá thai không đau ở đâu để giảm nhẹ nỗi đau thể xác lẫn tinh thần cho thai phụ. Câu hỏi này sẽ được làm rõ trong bài viết dưới đây.

Ưu điểm của phá thai không đau

- Phá thai không đau là phương pháp đình chỉ thai nghén đang được các phòng khám uy tín thực hiện nhằm giảm nhẹ cảm giác đau đớn cho người phụ nữ, bớt gánh nặng về tâm lý. Đồng thời, ưu điểm của phương pháp này còn bảo vệ tử cung, khả năng sinh sản về sau.

Xem thêm

  - Hút, nạo thai không đau được thực hiện đối với thai nhi dưới 12 tuần tuổi.

  - Thai phụ không mắc các bệnh viêm nhiễm phụ khoa như: viêm lộ tuyến cổ tử cung, viêm cổ tử cung. Trong trường hợp mắc những bệnh lý kể trên sẽ được điều trị khỏi sau đó mới thực hiện thủ thuật.

  pha-thai-khong-dau-o-dau-tot

  phá thai không đau ở đâu tốt

  Địa chỉ phá thai không đau

  Hiện tại phòng khám đa khoa Bảo Anh đang là địa chỉ phá thai an toàn ở Hà Nội thực hiện thủ thuật phá thai không đau. Sau khi thăm khám bao gồm khám phụ khoa (xác định xem có mắc các bệnh viêm nhiễm gì không) và siêu âm xác định tuổi thai sẽ lựa chọn hút thai không đau hay nạo thai không đau.

  Chấm dứt thai nghén tại các địa chỉ uy tín như phòng khám đa khoa Bảo Anh sẽ được trực tiếp bác sĩ phụ khoa tiến hành, được thực hiện bằng phương pháp không đau, quy trình chặt chẽ, bảo vệ khả năng sinh sản về sau cho người phụ nữ. Ngược lại, nếu thực hiện tại địa chỉ chui việc sinh con về sau của chị em sẽ bị ảnh hưởng, gây khó thụ thai, thậm chí có thể nguy hiểm tới tính mạng.

  Như trường hợp của chị Minh là một ví dụ điển hình. Chị chia sẻ với bác sĩ phòng khám Bảo Anh qua số điện thoại 02438 288 288: “trước khi kết hôn em đã trải qua một mối tình rất sâu đậm, bọn em đã có con hai lần nhưng cả hai lần đều phải buộc chấm dứt thai nghén. Tuy nhiên, rốt cục cuộc tình đó chẳng đi tới đâu. Chúng em chia tay, 3 tháng sau em đi lấy chồng. Chồng em hiện giờ rất yêu thương, chiều chuộng và tha thứ hết mọi lỗi lầm ở quá khứ. Tuy nhiên, đã hơn một năm vẫn chưa có con. Mới đây em mới đi khám phụ khoa mới vỡ lẽ nguyên nhân rất có thể do trước đây bản thân đã từng hút thai tại địa chỉ chui. Giờ em rất hối hận.”

  pha-thai-khong-dau-o-dau-tot

  phá thai không đau ở đâu tốt

  Để tránh những hậu quả xấu như chị Minh, các chị em phụ nữ đang trong độ tuổi sinh sản chưa muốn có con cần chủ động phòng ngừa bằng việc sử dụng bao cao su. Phá thai ở đâu tốt? Tại Hà Nội có phòng khám đa khoa Bảo Anh đây là đơn vị đã được chứng nhận hành nghề hợp pháp, vì thế tại đây đảm bảo các yêu tố phá thai an toàn, bảo vệ hoàn toàn sức khỏe, khả năng sinh sản về sau. Tuy nhiên, các bác sĩ phòng khám Bảo Anh khuyến cáo cần cân nhắc thật kỹ nếu buộc phải phá thai mới nên thực hiện. Bởi con cái là lộc trời cho, là hạnh phúc của bất cứ người mẹ nào.

  Mọi thắc mắc, chia sẻ liên quan tới vấn đề này có thể gọi điện trực tiếp vào số điện thoại 02438 288 288 để được giải đáp rõ hơn. Nếu trót mang thai buộc phải phá có thể tới địa chỉ uy tín tại địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để bảo vệ hoàn toàn hạnh phúc làm mẹ. Đừng bao giờ vì xấu hổ mà dẫn tới quyết định sai lầm phải hối hận suốt quãng đời về sau.

  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0 (from 0 votes)

  Tin tức liên quan

  PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

  Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

  Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”