Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Phá thai không đau sau bao lâu thì hồi phục?

Phá thai không đau sau bao lâu thì hồi phục là một trong những vấn đề rất được các chị em quan tâm. Bởi khi phá thai, các chị em thường lo lắng sợ người khác phát hiện ra hay lo sợ sau phá thai sẽ làm ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày và công việc. Vậy phá thai sau bao lâu cơ thể sẽ hồi phục, chúng ta cùng theo dõi trong bài viết dưới đây để xem các bác sỹ phòng khám đa khoa giải đáp vấn đề đó như thế nào nhé.

Dù phá thai bằng phương pháp nào, phá thai không đau hay phá thai bằng thuốc thì cơ thể cũng sẽ bị suy yếu đi và các bộ phận cơ thể cũng có thể bị tổn thương.

Xem thêm

  Xem thêm:

  »»  Phá thai không đau bao nhiêu lâu thì hồi phục

  »»  Ưu điểm của phá thai không đau là gì?

  Phá thai không đau sau bao lâu thì hồi phục?

  Phá thai không đau sau bao lâu thì hồi phục?

  Phá thai không đau sau bao lâu thì hồi phục?

  Đây cũng là câu hỏi của chị Huệ, ở Ninh Bình khi gọi điện đến đường dây nóng 02438 288 288: Chào bác sỹ, bác sỹ cho tôi hỏi phá thai không đau bao lâu thì hồi phục, công việc của tôi rất bận rộn nếu phải nằm nghỉ ngơi lâu, tôi sợ sẽ ảnh hưởng đến công việc.

  Hay đó cũng là câu hỏi của bạn Hòa, sinh viên trường ĐHKHTN khi gửi đến chuyên mục hỏi đáp của phòng phám đa khoa Bảo Anh: Thưa bác sỹ, phá thai không đau sau bao lâu thì hồi phục, cháu đang có thai được 9 tuần và cháu muốn bỏ, nhưng cháu vẫn đang băn khoăn về vấn đề này. Cháu sợ phải nằm nghỉ ngơi lâu thì cháu phải nghỉ học nhiều, lúc đó các bạn sẽ phát hiện ra chuyện cháu bỏ thai mất. Nên bác sỹ có thể tư vấn cụ thể cho cháu được không?

  Giải đáp vấn đề đó, bác sỹ Lê Hữu Liêm, chuyên về phụ khoa cho biết, phá thai không đau là một trong những phương pháp phá thai được cho là an toàn và hiệu quả nhất, vì thế được rất nhiều chị em lựa chọn và tin tưởng. Tuy nhiên, để có thể trả lời cụ thể câu hỏi sau bao lâu thì cơ thể hồi phục là rất khó. Vì điều đó còn phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố và tùy thuộc vào sức khỏe của từng người.

  Nếu chị em nào có sức đề kháng cơ thể tốt thì sẽ có thể hồi phục rất nhanh và ngược lại, chị em nào có sức đề kháng cơ thể yếu có thể phải mất một thời gian để cho cơ thể hồi phục. Hoặc việc cơ thể phục hồi đó còn tùy thuộc vào mức độ tổn thương của từng người, nếu người nào có mức độ tổn thương ít sẽ hồi phục nhanh hơn, còn người nào có mức độ tổn thương nặng sẽ phải mất khá nhiều thời gian để cơ thể ổn định và phục hồi  như trước.

  Nên với trường hợp của chị Huệ hay của bạn Hòa, rất khó để chúng tôi đưa ra câu trả lời cụ thể là bao lâu khi chưa thăm khám trực tiếp cho các bạn.

  Nên làm gì để cơ thể hồi phục nhanh sau phá thai?

  pha-thai-khong-dau-sau-bao-lau-thi-hoi-phuc-1-compressed

  Nên làm gì để cơ thể hồi phục nhanh sau phá thai?

  Bạn Huệ và bạn Hòa thân mến, nếu các bạn lo sợ việc hồi phục cơ thể sau phá thai làm ảnh hưởng đến công việc và việc học tập của mình, các bạn có thể thực hiện theo những hướng dẫn sau đây, như vậy sẽ giúp cho cơ thể hồi phục nhanh hơn cũng như có thể ngăn chặn được các nguy cơ bị viêm nhiễm sau phá thai. Cụ thể:

  - Có chế độ đinh dưỡng hợp lý bằng cách ăn các món ăn có dưỡng như gà hầm, canh xương,…bổ sung thêm các thực phẩm có chứa nhiều protein, chất sắt…..

  - Ăn nhiều trái cây, như cam, bưởi, nho…

  - Tránh ăn các thức ăn cay nóng hay các thức ăn có tính hàn lạnh như hải sản…

  - Không được quan hệ tình dục sau 2-4 tuần kể từ khi phá thai.

  - Trong thời gian 2 tuần, có thể tránh làm các công việc nặng nhọc.

  - Vệ sinh vùng kín sạch sẽ và nhẹ nhàng.

  - Nghỉ ngơi thoải mái, nhất là phải giữ cho tinh thần luôn vui vẻ.

  Với những chia sẻ của các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh như vậy, chắc các chị em cũng như bạn Huệ, bạn Hòa đã có thể hiểu được phá thai không đau sau bao lâu thì hồi phục. Nếu các chị em có những vấn đề băn khoăn khác, hãy liên hệ trực tiếp với các bác sỹ theo số điện thoại 02438 288 288, hoặc địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội nhé.

  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0 (from 0 votes)

  Tin tức liên quan

  PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

  Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

  Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”