Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Phá thai liệu có vô sinh không?

Hỏi: chào bác sĩ, em năm nay 22 tuổi. Do quan hệ không an toàn nên em đã mang thai ngoài ý muốn. Chỉ còn một năm nữa em ra trường vì thế không thể có con trong thời điểm này. Em có một vấn đề băn khoăn đó là phá thai liệu có vô sinh hay không. Mong bác sĩ tư vấn sớm giúp em vấn đề này. Em xin chân thành cảm ơn bác sĩ ạ!

(Nguyễn Thị Hà – Nguyễn Chí Thanh – Hà Nội)

Trả lời:

Chào Hà, đầu tiên cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi thắc mắc tới chuyên mục tư vấn sức khỏe của phòng khám đa khoa Bảo Anh. Về thắc mắc của bạn sẽ được các bác sĩ chúng tôi giải đáp cụ thể trong bài viết dưới đây:

Xem thêm

  Phá thai có gây vô sinh không

  Phá thai liệu có vô sinh không. Bạn Hà thân mến, đình chỉ thai nghén sẽ gây ra những ảnh hưởng nhất định tới sức khỏe sinh sản của nữ giới. Vì thế, Hà cần cân nhắc thật kỹ và chỉ nên thực hiện trong trường hợp vạn bất đắc dĩ. Về việc phá thai có vô sinh hay không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Trong đó, nếu phát hiện mang thai ngoài ý muốn sớm và đảm bảo các yêu cầu dưới đây sẽ giảm tối đa nguy cơ vô sinh về sau. Cụ thể:

  - Việc đình chỉ thai nghén phải được thực hiện tại cơ sở y tế uy tín. Phải tuân thủ theo quy trình chặt chẽ và phải được thực hiện bởi bác sĩ giỏi, phương pháp an toàn tiên tiến và phòng thủ thuật đảm bảo vô trùng vô khuẩn.

  - Trong sau tiến hành thủ thuật, thai phụ cần tuân thủ theo hướng dẫn từ bác sĩ. Đặc biệt, sau khi thực hiện cần chú ý nghỉ ngơi không làm việc nặng, kiêng hoạt động tình dục ít nhất một tháng. Đồng thời chú ý tới chế độ dinh dưỡng để sớm hồi phục sức khỏe.

  pha-thai-lieu-co-vo-sinh-khong-3

  Phá thai liệu có vô sinh không

  Phá thai liệu có vô sinh không. Như đã nói ở trên bởi nó có thể gây ra những ảnh hưởng nhất định tới tâm lý sức khỏe của người bệnh. Chính vì thế, các bác sỹ đa khoa Bảo Anh luôn khuyên thai phụ cần suy nghĩ thật kỹ trước khi quyết định. Và nếu bạn đã suy nghĩ kỹ và buộc phải tiến hành chấm dứt thai nghén chúng tôi khuyên bạn nên sớm tới cơ sở y tế uy tín để thực hiện. Bởi cách phá thai đơn giản  nhất là khi thai còn chưa định hình, phát triển đầy đủ.

  Hiện tại phòng khám đa khoa Bảo Anh đang là một trong những địa chỉ phá thai uy tín chấm dứt thai nghén. Việc thực hiện chấm dứt thai kỳ tại phòng khám đa khoa Bảo Anh đảm bảo tuân thủ đúng quy trình chặt chẽ và việc áp dụng biện pháp nào sẽ phụ thuộc vào sức khỏe thai phụ, tuổi thai và một số yếu tố khác. Ngoài ra, sẽ được trực tiếp các bác sĩ chuyên khoa giỏi chuyên môn giàu kinh nghiệm thực hiện vì thế sẽ hạn chế tối đa những ảnh hưởng tới sức khỏe sinh sản về sau của nữ giới.

  pha-thai-lieu-co-vo-sinh-khong-5

  Phá thai liệu có vô sinh không

  Trên đây là một số tư vấn giúp bạn Hà hiểu rõ hơn phần nòa phá thai liệu có vô sinh không. Nếu Hà còn bất cứ thắc mắc nào về vấn đề này có thể gọi tới số hotline 02438.288.288 để được bác sĩ chuyên gia giải đáp rõ. Hoặc có thể tới trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội nếu gặp bất cứ vấn đề nào về sức khỏe sinh sản.

  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0 (from 0 votes)

  Tin tức liên quan

  PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

  Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

  Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”