Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Phá thai nội khoa là gì?

Hiện nay, phương pháp phá thai nội khoa đang được áp dụng khá nhiều tại Việt Nam, thế nhưng có lẽ vẫn còn rất nhiều chị em băn khoăn với câu hỏi phá thai nội khoa là gì? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp thêm những kiến thức về phương pháp phá thai nội khoa cho chị em tham khảo.

Phá thai nội khoa là gì?

Phá thai nội khoa – phá thai bằng thuốc

Thế nào là phá thai nội khoa?

Phá thai nội khoa là gì? Đây là một trong những câu hỏi được nhiều người thắc mắc. Câu trả lời sẽ được các bác sĩ phòng khám đa khoa Bảo Anh trả lời như sau:

Xem thêm

  Phá thai nội khoa – phá thai bằng thuốc là việc dùng thuốc để làm sảy thai tự nhiên, phương pháp này chỉ được áp dụng với thai nhi dưới 7 tuần tuổi và áp dụng cho những sản phụ rơi vào những trường hợp đặc biệt mà không thể nạo hút thai.

  Phá thai nội khoa bằng thuốc được các chuyên gia đánh giá là một trong những phương pháp phá thai an toàn nhất hiện nay thế nhưng nó vẫn nhất thiết phải được thực hiện tại các cơ sở y tế dưới sự giám sát của các bác sĩ chuyên khoa.

  Quy trình thực hiện phá thai nội khoa

  Thông thường, bệnh nhân sẽ phải uống 2 viên thuốc trong phác đồ phá thai.

  Sản phụ sẽ uống viên thuốc đầu tiên ngay tại cơ sở y tế, thuốc này có tác dụng làm bong tróc túi thai ra khỏi niêm mạc tử cung.

  Hai ngày sau quay lại để uống viên thứ hai, viên này sẽ kích thích tử cung co bóp mạnh để tống thai ra ngoài. Bệnh nhân sẽ phải lưu lại bệnh viện khoảng 3 tiếng để theo dõi. Sau đó được về nhà luôn không phải lưu lại cơ sở y tế.

  Đến 14 ngày sau thì tái khám trở lại để kiểm tra xem đã đình chỉ thai thành công chưa hay là có biến chứng nào sảy ra hay không để kịp thời khắc phục.

  Phá thai nội khoa là gì?

  Lư ý khi sử dụng thuốc phá thai

  Những chú ý khi phá thai nội khoa

  Phá thai bằng thuốc hay phá thai nội khoa không phải áp dụng với ai cũng phù hợp vì có những trường hợp khi sử dụng thuốc sẽ gây nhiều biến chứng.

  - Trường hợp thai phụ có thai ngoài tử cung hay bị các bệnh về gan thận,thiếu máu… sẽ không được chỉ định dùng thuốc phá thai vì sẽ rất nguy hiểm.

  - Những người có tiền sử về bệnh tật cũng không được giấu diếm mà phải nói thật với bác sĩ để bác sĩ đưa ra quyết định cho phương pháp phá thai phù hợp để tránh những tai biến sảy ra.

  - Những loại thuốc kháng viêm không có steroid là thuốc chống chỉ định dùng sau khi phá thai vì nó sẽ làm hiệu quả của thuốc phá thai chính vì thế chị em cần lưu ý.

  - Và thông thường sau phá thai chị em sẽ thấy có các hiện tượng ra máu, buồn nôn và nôn đây là các hiện tượng bình thường các chị em không quá lo lắng nếu thấy tình trạng kéo dài quá lâu thì mới cần đi tái khám ngay.

  Phá thai nội khoa là phương pháp phá thai nhất thiết phải được thực hiện dưới sự giám sát chặt chẽ của các bác sĩ chuyên sản phụ khoa chứ không được phép tự thực hiện phá thai tại nhà sẽ rất nguy hiểm, khi sảy ra biến chứng sẽ khó mà xử lý kịp thời đe dọa đến tính mạng của thai phụ. Chính vì thế mà chị em nào có ý định phá thai bằng thuốc tại nhà thì tuyệt đối không nên. Hãy tìm đến các cơ sở y tế uy tín thực hiện.

  Nếu vẫn còn băn khoăn về phá thai nội khoa là gì chị em có thể liên hệ đến đường dây nóng 02438288288 hoặc đến trực tiếp phòng khám đa khoa Bảo Anh, 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được tư vấn cụ thể hơn.

  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0 (from 0 votes)
  Phá thai nội khoa là gì?, 10.0 out of 10 based on 1 rating

  Tin tức liên quan

  PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

  Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

  Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”