Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

phòng khám đa khoa Bảo Anh chất lượng ra sao?

phòng khám đa khoa Bảo Anh là một trong những cơ sở y tế chuyên khoa đã được cấp phép hoạt động với các danh mục y tế chính là: khám chữa các bệnh nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội, hậu môn trực tràng và chăm sóc sức khỏe sinh sản…. Giúp người bệnh có thêm thông tin về phòng khám, nội dung bài viết hôm nay bác sĩ sẽ có phần chia sẻ: phòng khám đa khao Bảo Anh chất lượng ra sao? Cùng tìm hiểu bạn nhé.

Giới thiệu về phòng khám đa khoa Bảo Anh

phòng khám đa khoa Bảo Anh là một đơn vị y tế độc lập đi vào hoạt động sau khi nhận được cấp phép của các ban ngành y tế có thẩm quyền. Xây dựng cơ sở tại địa chỉ số 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội đến nay phòng khám đã được biết đến là địa chỉ khám chữa bệnh chăm sóc sức khỏe có uy tín, chất lượng, có hiệu quả và luôn khẳng định tính chuyên nghiệp gắn với tiết kiệm về chi phí.

phòng khám đa khoa Bảo Anh chất lượng

phòng khám đa khoa Bảo Anh chất lượng

Một số thông tin về phòng khám đa khoa Bảo Anh

Xem thêm

  - phòng khám đa khoa Bảo Anh đã được các ban ngành có thẩm quyền cấp phép thực hiện các danh mục y tế như: khám chữa bệnh phục khoa, nam khoa, bệnh xã hội, khám điều trị chăm sóc bệnh nhân trĩ, hậu môn trực tràng, khám chữa vô sinh hiếm muộn và theo dõi sức khỏe thai sản,…

  - Đang làm việc tại phòng khám đa khoa Bảo Anh là đội ngũ bác sĩ người Việt Nam. Các bác sĩ từng có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các bệnh viện lớn, trong đó có  bác sĩ nguyên là trưởng khoa của bệnh viện phụ sản Hà Nội, bệnh viện Quân đội,…

  - phòng khám đa khoa Bảo Anh đi vào hoạt động khi đáp ứng đầy đủ các trang thiết bị y tế và cơ sở vật chất. Đặc biệt với thành công trong ứng dụng công nghệ và phương pháp chữa bệnh hiện đại các bác sĩ đã nâng cao chất lượng chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe bệnh nhân.

  - Xây dựng phòng khám đa khoa Bảo Anh theo quy mô của phòng khám tư nhân nên nguyên tắc hoạt động của phòng khám luôn hướng đến đó là: đảm bảo chất lượng với dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất. Tất cả các khâu từ tư vấn, tiếp đón, khám và điều trị bệnh đều thể hiện rõ tính chuyên nghiệp, hướng đến tính an toàn, đạt hiệu quả nhất.

  - Tại phòng khám đa khoa Bảo Anh người bệnh sẽ được thực hiện các dịch vụ y tế với mức chi phí công khai minh bạch, phù hợp với tính hiệu quả của dịch vụ y tế đó.

  Cách liên hệ phòng khám đa khoa Bảo Anh

  Khi lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh để khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe người bệnh có thể liên hệ đến phòng khám theo hướng dẫn:

  - Địa chỉ phòng khám số 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.

  - Số điện thoại tư vấn miễn phí 02438 288 288.

  - Mục trao đổi trực tuyến với chuyên gia.

  phòng khám đa khoa Bảo Anh chất lượng

  phòng khám đa khoa Bảo Anh uy tín, chuyên nghiệp

  Phòng khám luôn sẵn lòng tư vấn khám bệnh phụ khoa online và tiếp nhận điều trị tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày nghỉ và ngày lễ.

  Để hỗ trợ được nhiều đối tượng bệnh nhân hơn, phòng khám đa khoa Bảo Anh luôn có những chương trình ưu đãi khám phát hiện và điều trị bệnh. Do đó, để nắm bắt cơ hội phát hiện bệnh sớm, chữa bệnh đúng cách và bằng cách phù hợp với mức chi phí tiết kiệm người bệnh có thể tín nhiệm phòng khám đa khoa Bảo Anh. phòng khám đa khoa Bảo Anh luôn nỗ lực vì sức khỏe và an toàn tính mạng của người bệnh và chăm sóc sức khỏe công đồng.

  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0 (from 0 votes)

  Tin tức liên quan

  PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

  Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

  Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”