Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Quan hệ không xâm nhập có thai không?

Quan hệ không xâm nhập có thai không? Đây là vấn đề băn khoăn của rất nhiều cặp vợ chồng và tình nhân bởi lẽ nhiều người thường lợi dụng vào việc quan hệ không xâm nhập để tránh thai vì nghĩ nếu như tinh trùng không xuất vào trong âm đạo thì sẽ không thể gặp trứng để thụ thai.

Các bạn thân mến, đây có phải là quan điểm chính xác hay không và mọi người có nên tiếp tục áp dụng cách nay hay không? Sau đây các bác sĩ chuyên khoa sẽ có câu trả lời chính xác nhất cho người bệnh.

Thế nào là quan hệ không xâm nhập

Quan hệ tình dục hay còn được gọi là giai cấu hoặc giao hợp, đây là khái niệm để chỉ hành vi người nam đưa bộ phận sinh dục nam vào bên trong của bộ phận sinh dục nữ.

Xem thêm

  Hành vi quan hệ tình dục cũng được phân thành các loại khác nhau trong đó bao gồm: hành vi tình dục xâm nhập và hành vi tình dục không xâm nhập.

  Hành vi tình dục xâm nhập: quan hệ tình dục qua đường âm đạo, miệng, hậu môn được coi là quan hệ tình dục xâm nhập.

  Quan hệ không xâm nhập có thai không?

  Quan hệ không xâm nhập có thai không?

  Còn không xâm nhập là những hành vi thủ dâm lẫn nhau hoặc quan hệ bên ngoài, xuất tinh ngoài…

  Theo rất nhiều người thì hành vi tình dục không xâm nhập là cách để tránh thai mà không cần sử dụng biện pháp bảo vệ. Vậy quan hệ không thâm nhập có thai không?

  Quan hệ không xâm nhập có thai không?

  Qua phần kiến thức ở trên chắc hẳn mọi người đã hiểu được thế nào là hành vi quan hệ không thâm nhập. Quan hệ bằng cách này có thai không là băn khoăn của rất nhiều người.

  Theo các bác sĩ chuyên khoa: khi không thâm nhập và xuất tinh ngoài thì khả năng tinh trùng tiếp cận được với trứng là rất thấp. Tuy nhiên, để khẳng định chắc chắn là cách quan hệ này không có thai hay có thai là rất khó vì nó còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác điển hình là chất lượng của tinh trùng và môi trường âm đạo của người phụ nữ.

  Trường hợp tất cả các yếu tố đều tốt và lý tưởng thì việc cọ sát cơ quan sinh dục ban đầu có tiết ra các chất nhờn ở dương vật sẽ không thể đảm bảo rằng tinh trùng hoàn toàn không tồn tại trong đó. Khi các chất nhờn này có tiếp xúc trực tiếp với môi trường âm đạo lý tưởng thì tinh trùng vẫn có thể tiến vào gặp trứng để thụ thai. Điều này hoàn toàn rất khó kiểm soát.

  Tuy nhiên, mọi người nên biết rằng tỷ lệ chị em phụ nữ có thai khi quan hệ tình dục không thâm nhập chiếm một tỷ lệ rất nhỏ. Khoảng 100 người thì có khoảng 4 người có thai từ hình thức quan hệ này.

  Nếu như chị em phụ nữ nào đã quan hệ bằng cách này và lo lắng quan hệ không xâm nhập có thai không thì chỉ có cách duy nhất đó là theo dõi các dấu hiệu của cơ thể mình.

  Quan hệ không xâm nhập có thai không?

  Quan hệ không xâm nhập có thai không?

  Một số dấu hiệu báo thai sớm nhất ở chị em phụ nữ

  Chu kì kinh nguyệt: nếu như đến ngày kinh của tháng tiếp theo sau lần quan hệ không thâm nhập đó mà chị em thấy bị chậm kinh từ 7 đến 10 ngày thì nên tiến hành thử thai bằng que thử.

  Ngoài cách căn cứ vào chu kì kinh thì chị em cũng nên để ý đến một số dấu hiệu của cơ thể đặc trưng ở phụ nữ mang thai hay có như: mệt mỏi, buồn nôn, chán ăn hoặc là thèm ăn nhiều bất thường…

  Cuối cùng, chắc chắn nhất để biết mình có thai hay không thì sau khi chậm kinh chị em đến các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để làm xét nghiệm hCG sẽ cho kết quả chính xác nhất.

  Các bạn thân mến, trên đây là toàn bộ những vấn đề về quan hệ không thâm nhập được chia sẻ bởi các bác sĩ chuyên khoa của phòng khám đa khoa Bảo Anh. Ngoài ra để quan hệ mà không mang thai các bạn cần tìm đọc lại các bài viết khác.

  Qua đây, các bác sĩ cũng có lời khuyên dành cho chị em phụ nữ đó là: chị em nên sử dụng các biện pháp tránh thai an toàn cho mình thay vì áp dụng cách quan hệ không thâm nhập vẫn còn rủi ro mang thai ngoài ý muốn khá cao.

  Chị em có thể đặt vòng tránh thai, uống thuốc, cấy que hoặc là sử dụng bao cao su biện pháp phổ biến nhất được nhiều người ưa chuộng.

  Nếu chị em vẫn còn băn khoăn về quan hệ không xâm nhập có thai không hãy mạnh dạn liên hệ đến đường dây nóng 02438288288 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được các bác sĩ chuyên khoa giúp đỡ.

  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0 (from 0 votes)

  Tin tức liên quan

  PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

  Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

  Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”