Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Sau khi hút thai bao lâu thì quan hệ được

Rất nhiều phụ nữ do bạn tình đòi hỏi nên sau khi hút thai được ít ngày có hoạt động tình dục. Vậy điều này có ảnh hưởng tới sức khỏe không và sau khi hút thai bao lâu thì quan hệ được. Dưới đây các bác sỹ khoa sản của phòng khám đa khoa Bảo Anh sẽ giải đáp cụ thể hơn về vấn đề này.

Sau hút thai bao lâu có thể quan hệ được

Như trường hợp của bạn Huyền (Hai Bà Trưng – Hà Nội): vì chủ quan và thiếu kiến thức về sức khỏe sinh sản và do bạn trai đò hỏi chuyện ấy nên sau bốn ngày thực hiện thủ thuật hút thai đôi bạn trẻ này đã quan hệ tình dục trở lại. Kết quả là dẫn tới mang thai ngoài ý muốn lần 2.

Xem thêm

  Rất nhiều người có quan điểm sai lầm sau hút thai rất khó có thể sớm mang bầu nên làm chuyện ấy mà không tránh thai. Đó là chưa kể có thể dẫn tới những biến chứng khác nguy hiểm hơn.

  sau-khi-hut-thai-bao-lau-thi-quan-he-duoc

  Sau khi hút thai bao lâu thì quan hệ được

  Để hiểu rõ hơn về vấn đề này các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh sẽ tư vấn cụ thể hút thai bao lâu thì quan hệ được. Điều này, có vai trò rất quan trọng để phụ nữ sớm hồi phục sức khỏe, tránh mang thai ngoài kế hoặc, tránh nguy cơ mắc các bệnh viêm nhiễm phụ khoa.

  -Hút thai bằng thủ thuật an toàn tại địa chỉ chấm dứt thai kỳ uy tín, sau ít nhất một tháng có thể quan hệ tình dục trở lại (không có dấu hiệu bất thường).

  -Bên cạnh đó, phụ nữ cần chủ động tránh thai an toàn để không mang thai ngoài ý muốn. Hút thai nhiều lần sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe, một số phụ nữ dễ bị trầm cảm, cảm giác tội lỗi mặc cảm luôn đeo bám.

  Quan hệ quá sớm sau hút thai ảnh hưởng gì

  -Có thể dẫn tới các căn bệnh viêm nhiễm phụ khoa nguy hiểm như: viêm cổ tử cung, viêm lộ tuyến, viêm âm đạo..Những căn bệnh này nếu không được điều trị kịp thời nguy cơ vô sinh rất cao.

  -Mang thai ngoài ý muốn lần 2. Rất nhiều cặp đôi quan hệ tình dục không an toàn dẫn tới có con ngoài ý muốn. Tuy nhiên, sau khi thực hiện đình chỉ thai nghén vẫn tiếp tục mắc sai lầm. Điều này hoàn toàn không nên, hút thai nhiều lần ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe và khả năng sinh sản của người phụ nữ.

  Lời khuyên hữu ích sau hút thai?

  Các bác sỹ phụ khoa của phòng khám đa khoa Bảo Anh chất lượng cao tại địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội khuyên phụ nữ biết được hút thai sau bao lâu thì quan hệ được (sau ít nhất một tháng tới hơn một tháng). Người đàn ông thay vì đòi hỏi bạn gái, vợ chuyện ấy thì nên chăm sóc tới sức khỏe bao gồm chế độ dinh dưỡng, theo dõi có dấu hiệu bất thường nào không và chú ý tới sự thay đổi tâm sinh lý của người phụ nữ…để có thể động viên, chia sẻ kịp thời.

  sau-khi-hut-thai-bao-lau-thi-quan-he-duoc

  Sau khi hút thai bao lâu thì quan hệ được

  Trên đây là một số chia sẻ về vấn đề sau khi hút thai bao lâu thì quan hệ được. Nếu còn băn khoăn về điều gì có thể gọi điện tới số điện thoại của phòng khám chất lượng cao 02438 288 288 để được giải đáp sớm. Hoặc gặp bất cứ dấu hiệu bất thường nào sau khi thực hiện phá thai bằng hút thai có thể tới địa chỉ phá thai an toàn ở hà nội – 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được khám sớm.

  Xem thêm:

  »»  Sau khi nạo hút thai cần kiêng những gì?

  »»  Sau khi phá thai cần kiêng những gì?

  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: +1 (from 1 vote)
  Sau khi hút thai bao lâu thì quan hệ được, 10.0 out of 10 based on 1 rating

  Tin tức liên quan

  PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

  Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

  Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”