Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Sau khi phá thai bằng thuốc có hiện tượng máu ra như nào?

Câu hỏi: xin hỏi bác sĩ sau khi phá thai bằng thuốc có hiện tượng máu ra như nào? Không giấu gì bác sĩ, cháu trót có quan hệ với bạn trai nhưng cả 2 chưa có ý định sinh con. Cháu thử thai đã 2 vạch nên muốn tham khảo cách phá thai bằng thuốc. Cháu muốn hỏi máu ra như thế nào khi phá thai bằng thuốc để kịp thời có biện pháp xử lý. Cháu xin cảm ơn ạ.

Tư vấn cách sử dụng thuốc phá thai an toàn

Trả lời bạn Thanh Ngân, bác sĩ phòng khám đa khoa Bảo Anh có một số chia sẻ như sau:

Nếu bạn đã có quyết định phá thai và đang nghĩ đến giải pháp uống thuốc phá thai. Bác sĩ khuyến cáo bạn nên đi khám trước để nhận định chính xác việc mang thai và tuổi thai. Bởi vì thuốc phá thai chỉ phù hợp để phá thai dưới 8 tuần tuổi.

Xem thêm
  Sau khi phá thai bằng thuốc có hiện tượng máu ra như nào?

  Sau khi phá thai bằng thuốc có hiện tượng máu ra như nào?

  Ngoài ra, phá thai bằng thuốc có những chống chỉ định nghiêm ngặt. Không phải ai cũng có thể sử dụng thuốc phá thai, trong đó:

  - Thai chưa vào tử cung không thể áp dụng bất kỳ phương pháp phá thai nào.

  - Thai từ 8 tuần tuổi trở lên cần có các biện pháp can thiệp của dụng cụ y tế riêng.

  - Phá thai bằng thuốc có chống chỉ định đối với những nữ giới trên 34 tuổi, tử cung bị dị tật hoặc mới nạo phá thai trong khoảng 6 tháng. Chống chỉ định phá thai bằng thuốc nếu nữ giới bị thiếu máu trầm trọng, rối loạn máu đông, thai phụ sức khỏe yếu dễ động kinh.

  Để chắc chắn có thể sử dụng thuốc phá thai hay không bạn nên chủ động thăm khám tại các cơ sở y tế. Kết quả kiểm tra sẽ là căn cứ chính xác nhất để bác sĩ chỉ định phương pháp phá thai phù hợp với bạn. Không nên tự ý phá thai ở nhà bạn nhé. Vì sử dụng thuốc phá thai không hề đơn giản như chúng ta vẫn nghĩ và cần tìm hiểu kĩ mua thuốc phá thai ở đâu an toàn. Phá thai bằng thuốc không thành công có thể gây ra nhiều hệ lụy đáng tiếc. Thậm chí tính mạng của nữ giới cũng bị đe dọa.

  Triệu chứng phá thai bằng thuốc thành công

  Với băn khoăn của bạn là: máu ra như thế nào khi phá thai bằng thuốc. Trả lời bạn: ra máu là triệu chứng sẽ gặp sau khi sử dụng thuốc phá thai. Tuy nhiên máu ra như nào sau phá thai bằng thuốc là thành công là điều chúng ta cần nắm rõ:

  Thông thường, sau khi uống viên phá thai thứ nhất sẽ có ít máu ra, có thể hơi đau bụng và buồn nôn. Tiếp tục uống viên phá thai thứ 2, sau khoảng 30 phút đến 4 h uống thuốc sẽ có máu ra nhiều, và ra máu cục khi thai được tống ra ngoài. Thời gian ra máu có thể kéo dài từ 10 ngày đến 1 tháng tùy từng cơ địa ở mỗi người.

  Thực tế, nữ giới thường hoang mang trong việc nhận biết: máu ra như thế nào khi phá thai bằng thuốc, lượng máu thế nào là phá thai đã thành công. Đối với phương pháp phá thai bằng thuốc thường được chỉ định uống thuốc tại cơ sở y tế, sau đó nữ giới có thể về nhà nhưng cần theo dõi thường xuyên để nhận biết các triệu chứng sau uống thuốc và thông báo với bác sĩ khi có bất kỳ triệu chứng bất thường nào. Trong đó, lượng máu ra sau uống thuốc phá thai không giống nhau ở mỗi người. Khác nhau cả về lượng máu, thời gian ra máu. Vì vậy, dấu hiệu phá thai thành công hay không thành công sẽ được nhận định thông qua các kết quả kiểm tra tại cơ sở y tế.

  Bác sĩ tư vấn phá thai bằng thuốc an toàn

  Bác sĩ tư vấn phá thai bằng thuốc an toàn

  Bác sĩ hi vọng qua những chia sẻ kể trên sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc: sau khi phá thai bằng thuốc có hiện tượng máu ra như nào? Ngoài ra bạn còn phải thực hiện đúng nguyên tắc sau khi phá thai bao lâu thì quan hệ được thì mới bảo đảm được nhé! Bạn có thể tiếp tục tin tưởng phòng khám bằng cách đến địa chỉ Bảo Anh để khám thai và tham khảo ý kiến của bác sĩ về phương pháp phá thai phù hợp. Bạn đang e ngại, thì bây giờ bạn đã có thể hoàn toàn yên tâm, phòng khám đa khoa Bảo Anh sẽ đảm bảo bảo mật thông tin cá nhân theo yêu cầu của bạn.

  Trước khi khép lại những chia sẻ thông tin giải đáp máu ra như thế nào khi phá thai bằng thuốc. Bác sĩ chia sẻ số điện thoại 02438 288 288.Khi cần được tư vấn thêm, bạn hãy mạnh dạn kết nối để được chuyên gia tư vấn nhanh nhất.

   

  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: -1 (from 1 vote)
  Sau khi phá thai bằng thuốc có hiện tượng máu ra như nào?, 10.0 out of 10 based on 1 rating

  Tin tức liên quan

  PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

  Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

  Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”