Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Sau phá thai vẫn có sữa có sao không?

Phá thai xong vẫn có sữa chảy ra có sao không luôn là một trong những vấn đề được các chị em quan tâm. Bởi sau khi phá thai, có nhiều chị em thường thấy có sữa chảy ra và thường rất lo lắng về hiện tượng này. Vậy phá thai xong vẫn bị ra sữa có sao không, có nguy hiểm không, chúng ta cùng tìm hiểu với các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh nhé.

Phá thai hiện nay dường như đang dần trở thành một trong những vấn nạn đáng báo động, nhất là phá thai ở những bạn gái còn trẻ tuổi. Bởi hiện nay, tỷ lệ phá thai ngoài ý muốn đang ngày càng gia tăng, vì thế chủ đề về những biểu hiện thường gặp sau phá thai như thế nào, phá thai xong vẫn bị ra sữa luôn là chủ đề nóng được các chị em quan tâm.

Phá thai xong vẫn có sữa có sao không?

Đây cũng chính là câu hỏi mà các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh nhận được nhiều nhất từ các chị em. Bởi số lượng chị em phá thai hiện nay ngày càng nhiều, vì thế các chị em thường thắc mắc và muốn biết xem phá thai xong vẫn có sữa có sao không?

Xem thêm
  Sau phá thai vẫn có sữa có sao không?

  Sau phá thai vẫn có sữa có sao không?

   Khi thấy phá thai xong vẫn có sữa chảy ra thì phần lớn các chị em đều cho rằng như vậy là phá thai không thành công. Liệu như vậy có đúng không? Giải thích về thắc mắc này, các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh cho biết: Phá thai xong vẫn có sữa là biểu hiện rất thường gặp ở những phụ nữ phá thai. Và sở dĩ có biểu  hiện đó là do trong thời gian mang thai, tuyến sữa ở nữ giới cũng sẽ phát triển mạnh. Vậy nên, đến khi phá thai thì tuyến sữa cũng sẽ bị ngưng phát triển theo. Điều đó sẽ làm cho bầu ngực bị căng và có tiết sữa ra ngoài.

  Vì thế, biểu hiện phá thai xong vẫn có sữa chảy ra là hiện tượng sinh lý bình thường chứ không phải là phá thai không thành công nên các chị em không phải quá lo lắng nhé. Sau một thời gian, cơ thể hồi phục và ổn định lại thì hiện tượng ra sữa kia cũng sẽ chấm dứt.

  Những biểu hiện thường gặp sau phá thai

  Để tránh phải lo lắng quá nhiều, khi phá thai ngoài việc phải lựa chọn những cơ sở y tế uy tín để thực hiện phá thai thì các chị em cần phải tìm hiểu cả về những biểu hiện thường gặp sau phá thai là như thế nào. Để từ đó, các bạn cũng sẽ yên tâm được phần nào và nhất là sẽ giúp bản thân tránh được những biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra sau phá thai.

  Những biểu hiện thường gặp sau phá thai là đau bụng và ra máu

  Những biểu hiện thường gặp sau phá thai là đau bụng và ra máu

  Vậy nên, những chị em cần phải lưu ý các tác dụng phụ của thuốc phá thai sẽ thường xuất hiện những biểu hiện dưới đây, đó là những biểu hiện sinh lý thường thấy sau phá thai nên các chị em cũng sẽ cần phải quá lo lắng nhé. Cụ thể, những biểu hiện đó thường là:

  - Bầu ngực bị cương cứng và thấy đau.

  - Bị đau bụng, thường có cảm giác đau bụng âm ỉ là bình thường , còn ngược lại nếu thấy bị đau bụng dữ dội thì các chị em cần phải liên hệ ngay với bác sỹ.

  - Ra máu, sau phá thai, các chị em sẽ thấy bị ra máu vùng kín như chu kì kinh nguyệt, tình trạng ra máu thường kéo dài khoảng 1 tuần. Còn nếu thấy ra máu quá nhiều và thời gian ra máu quá dài, các chị em cũng cần phải cảnh giác và tốt nhất là nên đi khám ngay.

  - Thường thấy bị chóng mặt, đây là hiện tượng kinh nguyệt không đều do nguyên nhân bị mất máu gây nên.

  - Ngồi lâu quá lâu một chỗ sẽ thấy bị đau ở phần hông.

  - Bị đau rát khi quan hệ tình dục.

  - Bị tăng cân, có nhiều chị em bị tăng cân nhưng cũng có nhiều chị em bị giảm cân.

  - Bị rối loạn chu kì kinh nguyệt, vì sau phá thai, cơ thể bị rối loạn nội tiết nên thời gian đầu, chu kì kinh nguyệt sẽ không được ổn định.

  Chắc từ những giải đáp đó của các bác sỹ phòng khám đa khoa  Bảo Anh, các chị em đã hiểu hơn về biểu hiện phá thai xong vẫn có sữa. Nếu các chị em còn có những thắc mắc khác về sau phá thai, các chị em có thể đến trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội hoặc gọi điện trực tiếp đến số điện thoại 02438 288 288 để các bác sỹ chuyên khoa giải đáp cụ thể cho nhé.

   

  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0 (from 0 votes)

  Tin tức liên quan

  PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

  Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

  Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”