Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Siêu âm 4D giá bao nhiêu?

Siêu âm 4D giá bao nhiêu là những nỗi băn khoăn của nhiều thai phụ, Bởi đây là một hình thức siêu âm tiên tiến vượt trội trong phương pháp chẩn đoán hình ảnh thai kì giúp mẹ bầu có thể biết rõ được sức khỏe thai nhi. 

Bài viết dưới đây, các bác sĩ phòng khám đa khoa Bảo Anh sẽ cung cấp cho thai phụ một số thông tin về siêu âm 4D là gì, siêu âm 4D giá bao nhiêu? Hi vọng qua bài viết này sẽ giúp các bà bầu có thêm thông tin kiến thức để chăm lo sức khỏe cho mình và thai nhi được khỏe mạnh.

Siêu âm 4D là gì?

Siêu âm 4D dựa trên sự phát triển của siêu âm 2D, 3D, đây là sự đột phá mới trong lĩnh vực siêu âm thai biến những hình ảnh đen trắng thành những hình ảnh màu rõ nét, chân thực và có độ chính xác cao như :

Xem thêm

  - Siêu âm 4D có thể tự động ghi hình ảnh chân dung em bé trong bụng mẹ một cách chính xác, chân thực nhất.

  - Có thể xác định chính xác tuổi thai vị trí thai nhi và thậm chí chụp được cả cơ quan nội tạng cơ thể thai nhi.

  - Phân tích sự phát triển của bào thai và ghi lại được hình ảnh chuyển động của thai nhi.

  - Phát hiện các dị tật, bất thường của thai nhi.

  - Phát hiện các vấn đề bất thường về cấu trúc của tử cung, buồng trứng, bất thường nhau thai,….

  Siêu âm thai là việc làm vô cùng quan trong để biết được con mình có khỏe mạnh không nhưng không vì thế mà các mẹ bầu lạm dụng việc siêu âm mà nên tuân thủ theo đúng lời dặn của bác sĩ, không nên siêu âm nhiều lần, mỗi lần siêu âm chỉ khoảng từ 30 – 40 phút, không nên siêu âm quá lâu.

  Theo các bác sĩ phòng khám đa khoa Bảo Anh cho biết, siêu âm là việc làm quan trọng, nhưng trong suốt quá trình mang thai, nếu không có điều gì bất thường xảy ra thì thai phụ không nên siêu âm nhiều mà chỉ nên siêu âm thai theo đúng giai đoạn cụ thể để biết được thai nhi có phát triển bình thường hay không.

  Các thời điểm nên đi siêu âm thai :

  - Lần 1: là thời gian siêu âm thích hợp khi thai nhi được từ 3 – 4 tháng, khi đó có thể quan sát được rõ đầu, tứ chi, cơ thể của thai nhi.

  - Lần 2 : Khi thai nhi được từ 5 – 6 tháng, trong giai đoạn này, siêu âm sẽ giúp bác sĩ kiểm tra về sức khỏe, các dị tật thai nhi, xem các trạng thái vận động của thai nhi để biết được bé có hiếu động hay không.

  - Lần 3 : Khi thai nhi được 7 – 8 tháng siêu âm sẽ cho biết rõ tình hình sức khỏe của thai nhi và dự đoán được ngày sinh của mẹ.

  Tuy nhiên, có nhiều trường hợp đến ngày sinh nhưng thai phụ chưa có dấu hiệu chuyển dạ có thể siêu âm thêm lần nữa để đánh giá quá trình chuyển dạ, khối lượng nước ôi,…

  sieu-am-4-d-gia-bao-nhieu-1

  Siêu âm 4 D là gì?

  Siêu âm 4 D giá bao nhiêu tiền ?

  Siêu âm là việc vô cùng quan trọng nhưng nhiều cha mẹ lại luôn thắc mắc không biết siêu âm 4D giá đắt không ? và để giải đáp các thắc mắc đó, các bác sĩ phòng khám đa khoa Bảo Anh cho biết, mọi chi phí thăm khám, điều trị cũng như chi phí siêu âm luôn được niêm yết công khai nên các thai phụ hoàn toàn yên tâm. Và vấn đề siêu âm giá bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố và việc bạn lựa chọn hình thức siêu âm 2 D, 3 D hay 4 D.

  Phòng khám đa khoa Bảo Anh với trang thiết bị hiện đại luôn nhập khẩu từ các nước có nền y tế phát triển trên thế giới và đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi sẽ đem lại kết quả khám chuẩn xác nhất giúp việc thăm khám và điều trị đạt được hiệu quả tối ưu ngay từ đầu.

  sieu-am-4-d-gia-bao-nhieu-2

  Siêu âm 4D giá bao nhiêu?

  Hi vọng với những thông tin ở trên, các bà bầu đã có thêm thông tin về siêu âm 4 D là gì, siêu âm 4D giá bao nhiều, có chính xác không giúp cho việc chăm sóc thai nhi được tốt nhất.

  Nếu chị em còn thắc mắc liên quan đến siêu âm thai hoặc muốn đặt lịch khám, các bạn có thể liên hệ theo số điện thoại 02438 288 288 hoặc trực tiếp đến địa chỉ khám thai uy tín 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được tư vấn cụ thể hơn.

   

  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0 (from 0 votes)

  Tin tức liên quan

  PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

  Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

  Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”