Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Siêu âm thai 28 tuần tuổi như nào?

Vậy là mẹ bầu đã đi được hơn 2/3 chặng đường mang thai hạnh phục và muôn vàn khó khăn. Thời điểm thai 28 tuần, các mẹ vẫn phải đối mặt với chứng ợ nóng, táo bón, chuột rút, đau lưng,… Còn bé yêu thì đang dần hoàn thiện về bộ não, hệ xương, các cơ quan chức năng tim, phổi. Vậy các mẹ bầu cần chú ý siêu âm thai 28 tuần tuổi như nào?

Siêu âm là hình thức chuẩn đoán cận lâm sàng, được coi như mắt thần của các bác sĩ, giúp họ nhìn được những hoạt động bên trong thành bụng một cách rõ ràng. Ở mỗi giai đoạn của thai kỳ, siêu âm là việc làm cần thiết để theo dõi sự phát triển và phát hiện những dị tật dị thường ở thai nhi. Vậy các chỉ số siêu âm thai 28 tuần tuổi như nào thì được cho là bình thường?

Siêu âm thai 28 tuần tuổi như nào?

Siêu âm thai 28 tuần tuổi như nào?

Chỉ số siêu âm thai 28 tuần tuổi

Có 3 mốc siêu âm quan trọng trong suốt thai kỳ: 12 tuần, 22 tuần và 32 tuần. Tuy nhiên cũng không thể bỏ được mốc siêu âm thai quan trọng lúc 18 và 28 tuần tuổi. Đây là quá trình bổ sung, đánh giá lại kết quả siêu âm thai 18 tuần sàng lọc và những chuẩn đoán bất thường ở thai nhi. Siêu âm thai 28 tuần tuổi, các mẹ bầu có thể chọn phương thức 2D, 3D hoặc 4D tùy vào nhu cầu. Bởi vì, siêu âm thời điểm này là để xác định bé yêu có đang phát triển bình thường và khẻ mạnh hay không.

Xem thêm

  Khi siêu âm thai nhi 28 tuần có trọng lượng trung bình 1,1kg và dài hơn 38cm. Hình ảnh siêu âm sẽ giúp các mẹ nhìn thấy các cử động của bé yêu, các bộ phận trên cơ thể và thậm chí nhìn rõ hơn các nét trên khuôn mặt từ mắt, mũi , miệng,… Lúc này, bé yêu cũng đã dần hoàn thiện các cơ ở tay, chân, bụng, phổi cũng đã đi vào hoạt động, bộ não vẫn đang phát triển thêm hàng triệu neuron thần kinh. Với sự phát triển mạnh mẽ như thế, các mẹ lúc này nên bổ sung thật nhiều protein, vitamin C, sắt, canxi và axit folic.

  Tư vấn siêu âm 28 tuần tuổi như nào?

  Theo lời của các chuyên gia phòng khám đa khoa Bảo Anh: Mỗi lần siêu âm, các mẹ nên thả lỏng tâm lý thật thoải mái, không vội vàng và luôn vui vẻ. Các mẹ có thể ăn uống thoải mái, trước khi thực hiện siêu âm 30 phút chỉ nên uống nước để thu được hình ảnh dễ dàng và rõ nét hơn. Các mẹ có thể siêu âm thai 28 tuần tuổi vào bất cứ thời điểm nào trong ngày và hầu như không cần phải kiêng khem bất kỳ vấn đề nào khác.

  Tư vấn siêu âm 28 tuần tuổi

  Tư vấn siêu âm 28 tuần tuổi

  Lựa chọn hình thức siêu âm thai 28 tuần tuổi như nào? Ở giai đoạn này, mẹ bầu có thể tự chọn hình thức siêu âm 2D, 3D hoặc 4D tùy vào nhu cầu. Kết quả chung ở giai đoạn này là để kiểm tra quá trình phát triển của bé yêu nên chỉ cần siêu âm 2D là đủ, còn với 3D và 4D thì các mẹ sẽ nhìn rõ hơn hình thái và chuyển động của con, đồng thời có thể lưu lại video để làm kỷ niệm.

  Trên đây là tư vấn siêu âm thai 28 tuần tuổi như nào, mọi thắc mắc xin liên hệ đường dây nóng 02438 288 288 để được tư vấn và đặt lịch khám tại Phòng khám đa khoa Bảo Anh – 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.

  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0 (from 0 votes)

  Tin tức liên quan

  PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

  Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

  Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”