Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Tắc kinh sau phá thai cần xử lý như thế nào?

Tắc kinh sau phá thai là hậu quả của việc lựa chọn không đúng cơ sở y tế  bỏ thai an toàn. Vậy tắc kinh sau phá thai cần xử lý như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ là lời giải đáp đúng nhất dành cho các chị em phụ nữ.

Sau phá thai bao lâu thì có kinh trở lại?

Thông thường sau khi thực hiện phá thai bằng các hình thức nào dưới sự dám sát, chỉ đạo và thực hiện bởi các bác sĩ có tay nghề chuyên môn cao và tại cơ sở y tế uy tín thì sẽ đảm độ an toàn và thành công cao nhất. Sau khi nạo phá thai chị em sẽ phải trải qua một số vấn đề khác thường như: ra máu trong khoảng một tuần và chậm kinh trong một khoảng thời gian nhất định…

Xem thêm

  Xem thêm:

  »»   Chế độ nghỉ ngơi sau khi phá thai

  »»   Vì sao xuất hiện khí hư bất thường sau khi phá thai?

  »»  Làm gì để phòng tránh nhiễm trùng sau phá thai?

  Tắc kinh sau phá thai cần xử lý như thế nào?

  Tắc kinh sau phá thai cần xử lý như thế nào?

  Đối với những chị em nào sớm thì sau 13 ngày bỏ thai chu kì kinh nguyệt sẽ trở lại hoạt động bình thường. Những người nào chậm thì phải 2 tháng sau phá thai chu kì mới trở lại. Các bác sĩ cũng cho biết kinh nguyệt trở lại ổn định nhanh hay chậm còn tùy thuộc vào cơ địa và sức khỏe của mỗi chị em. Tuy nhiên, hiện tượng kinh nguyệt đến chậm chỉ an toàn khi ở trong khoảng thời gian trên, còn nếu như quá 2 tháng mà kinh nguyệt vẫn không trở lại thì chứng tỏ chị em đã bị tắc kinh sau phá thai.

  Vậy hiện tượng tắc kinh sau khi phá thai là do đâu?

  Các bác sĩ cho biết, tắc kinh sau phá thai do rất nhiều nguyên nhân gây ra, trong đó chủ yếu là nguyên nhân sau đây:

  Các biến chứng của việc phá thai không an toàn, tại những cơ sở y tế không uy tín như: dính buồng tử cung, dính cổ tử cung, tổn thương nội mạc tử cung… sẽ khiến cho chu kì kinh nguyệt không đến hoặc nếu có thì thất thường và không ổn định, nhưng phần lớn là chị em bị tắc kinh.

  Ngoài ra, sau khi phá thai nội tiết tố trong cơ thể cũng bị tác động và làm ảnh hưởng đến chu kì kinh nguyệt của các chị em. 

  Tắc kinh sau phá thai không chỉ dừng lại ở đó, rất nhiều bệnh nhân không những bị tắc kinh mà còn kèm theo rất nhiều triệu chứng bất thường như: đau bụng dữ dội, cơ thể yếu ớt, sốt cao… Đây là toàn bộ những dấu hiệu báo hiệu cơ thể chị em đang gặp nguy hiểm và cần được các bác sĩ can thiệp xử lý ngay lập tức.

  Lời khuyên khi chị em gặp hiện tượng tắc kinh sau phá thai

  Tắc kinh sau phá thai cần xử lý như thế nào? Vấn đề này các bác sĩ của chúng tôi xin giải đáp như sau:

  Trường hợp chị em quá 2 tháng ( khoảng thời gian an toàn sau khi phá thai) mà không thấy chu kì kinh nguyệt trở lại thì chớ nên chủ quan hãy đến ngay cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để khám, xác định nguyên nhân và khắc phục ngay.

  Tắc kinh sau phá thai cần xử lý như thế nào?

  Tắc kinh sau phá thai cần xử lý như thế nào?

  Trên thực tế, rất nhiều chị em gặp vấn đề này lại tự ý đi mua các loại thuốc điều kinh về uống, tuy nhiên việc làm này là hoàn toàn sai lầm. Mọi hành vi tự ý chữa bệnh khi chưa có sự chỉ định của bác sĩ đều được coi là phản y học. Thế nên chị em tuyệt đối tránh làm những việc tượng tự như thế này.

  Có thể thấy rằng hiện tượng tắc kinh sau phá thai không chỉ khiến cho tâm lý chị em bị ảnh hưởng mà còn gây tác động không nhỏ đến với sức khỏe và cuộc sống hằng ngày. Tình trạng này nếu không được can thiệp điều trị sớm thì sẽ còn ảnh hưởng lâu dài đến sức khỏe sinh sản của chị em. Vì vậy, nếu vẫn còn băn khoăn về tắc kinh sau phá thai cần xử lý như thế nào cũng như băn khoăn về các cách bỏ thai an toàn chị em có thể mạnh dạn liên hệ đến phòng khám đa khoa Bảo Anh theo các hình thức:

  Liên hệ qua đường dây nóng:02438288288

  Đến địa chỉ: 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để gặp trực tiếp các chuyên gia.  

  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 2.0/10 (1 vote cast)
  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0 (from 0 votes)
  Tắc kinh sau phá thai cần xử lý như thế nào?, 2.0 out of 10 based on 1 rating

  Tin tức liên quan

  PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

  Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

  Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”