Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Tại phòng khám Bảo Anh có chi phí vá màng trinh như nào?

Mặc dù sống trong xã hội hiện đại nhưng quan niệm về trinh tiết vẫn phần nào làm ảnh hưởng đến cuộc sống của chị em phụ nữ, đặc biệt là hôn nhân. Bởi thế, vá màng trinh là giải pháp được nhiều chị em quan tâm để lấy lại sự tự tin, xóa bỏ quá khứ. Tuy nhiên, thắc mắc về chi phí vá màng trinh đang khiến chị em cảm thấy phân vân trước khi đưa ra quyết định.

Chi phí vá màng trinh phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố và khó có thể đưa ra một con số chính xác. Có những địa chỉ quảng váo vá màng trinh giá rẻ chỉ với vài trăm nghìn, nhưng cũng có nhiều chỗ phí lên tới mấy chục triệu đồng. Để giúp chị em hiểu thêm về vấn đề này, các chuyên gia phòng khám đa khoa Bảo Anh xin tư vấn chi phí vá trinh như sau.

Chi phí vá màng trinh

Chi phí vá màng trinh

Tư vấn chi phí vá màng trinh

Vá màng trinh là hình thức tái tạo lại lớp màng trinh đã bị rách bằng các kỹ thuật chỉnh hình ngoại khoa. Màng trinh sau khi khôi phục sẽ hoàn toàn nguyên vẹn như mới, khi quan hệ cũng sẽ ra máu và cảm giác đau buốt như lần đầu. Chi phí vá màng trinh thường dạo động từ 5-10 triệu, chưa bao gồm các dịch vụ phát sinh khác. Để tìm hiểu kỹ hơn, chị em nên biết yếu tố ảnh hưởng tới chi phí phẫu thuật:

Xem thêm

  - Cơ sở y tế: mỗi địa chỉ sẽ có mức phí khác nhay, tùy thuộc vào thương hiệu, cơ sở vật chất, trang thiết bị.

  - Tình trạng sức khỏe của người bệnh, tình trạng âm đạo bị rách

  - Trình độ bác sĩ chuyên khoa và phương pháp thực hiện

  Đây là các yếu tố tiền đề để chị em có thể chủ động hơn trong việc lựa chọn dịch vụ, cơ sở y tế và cân đối với kinh tế của mình. Bên cạnh đó, chi phí vá trinh cũng sẽ phụ thuộc vào quy trình thăm khám và tiến hành phẫu thuật.

  - Tiền phẫu: bác sĩ sẽ tiến hành khám lâm sàng, đánh giá tình trạng, vị trí rách của âm đạo và kiểm tra vùng kín có bị viêm nhiễm hay không, nếu có bắt buộc phải điều trị khỏi hoàn toàn trước khi tiến hành vá màng trinh. Như vậy, chị em có thể sẽ phải mất thêm 1 khoản trong chi phí may vá màng trinh để điều trị phụ kho.

  - Phẫu thuật: thực hiện vá các lớp niêm mạc da ở bên trong khe âm đạo một cách tỉ mỉ và cẩn thận. Đảm bảo bác sĩ có tay nghề cao và dụng cụ vô trùng để phẫu thuật không xảy ra sai sót.

  - Hậu phẫu: làm sạch vùng kín và đánh giá vết khâu. Chi phí vá màng trinh sẽ bao gồm cả đơn thuốc kháng sinh, chống viêm nhiễm, phù nề để hỗ trợ các đường may hồi phục nhanh chóng.

  Xem thêm: Khi vá màng trinh có đau lắm không?

  Chi phí vá trinh

  Chi phí vá trinh

  Tại phòng khám Bảo Anh có chi phí vá màng trinh như nào?

  Phòng khám đa khoa Bảo Anh là một trong những địa chỉ uy tín được nhiều chị em tin tưởng thực hiện phẫu thuật vá màng trinh. Nhờ có đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, có kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ vùng kín, kết hợp với máy móc công nghệ hiện đại và đảm bảo vệ sinh y tế, tất cả các ca phẫu thuật vá màng trinh đều thành công tới 100% để thỏa mãn nhu cầu sinh lý của chị em.  

  Chi phí vá màng trinh tại phòng khám Bảo Anh cụ thể như thế nào thì phải qua các bước kiểm tra và đánh giá mức độ rách, bác sĩ sẽ tư vẫn trực tiếp cho chị em về chi phí một cách minh bạch nhất. Nếu bạn vẫn đang còn nhiều thắc mắc, xin liên hệ đường dây nóng 02438 288 288 của phòng khám đa khoa Bảo Anh – 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được giải đáp và đặt lịch khám.

  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0 (from 0 votes)

  Tin tức liên quan

  PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

  Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

  Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”