Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Tại sao chảy dịch màu vàng sau phá thai?

Phá thai xong không phải là hết mà thai phụ phải theo dõi những bất thường và cần tái khám ngay lập tức nếu gặp phải. Một trong những triệu chứng cần quan tâm đó chảy dịch màu vàng. Vậy chảy dịch màu vàng sau phá thai là do đâu? có nguy hiểm không và cần phải làm gì. Câu hỏi này sẽ được làm rõ hơn trong bài viết dưới đây.

Xem thêm:

Xem thêm

  »»  Nhiễm trùng âm đạo sau phá thai không an toàn

  »»  Vì sao sau phá thai không nên vận động mạnh?

  »»  Tắc kinh sau phá thai cần xử lý như thế nào?

  Chảy dịch màu vàng sau phá thai nguyên nhân do đâu?

  Ở phụ nữ dịch tiết âm đạo được cho là bình thường có màu trắng, không dính, không nhớt, không có mùi. Nếu như dịch bất thường có màu trắng đục, vàng có mùi hôi nguy cơ mắc viêm âm đạo, viêm nhiễm vùng kín rất cao.

  Nguyên nhân gây ra hiện tượng viêm ngứa âm đạo có rất nhiều như: vệ sinh không sạch sẽ vùng kín, hoạt động tình dục không được bảo vệ (không sử dụng bao cao su khi quan hệ) và có cả đối tượng phụ nữ nạo phá thai tại những địa chỉ không uy tín dẫn tới viêm nhiễm bộ phận sinh dục.

  Để hiểu rõ hơn trường hợp thai phụ chảy dịch màu vàng bất thường sau phá thai. Dưới đây các bác sĩ phòng khám đa khoa Bảo Anh sẽ liệt kê ra cụ thể các nguyên nhân của hiện tượng này:

  - Do bị nhiễm trùng do tiến hành nạo phá thai tại địa chỉ không đảm bảo yếu tố an toàn: dụng cụ, phòng thủ thuật không đạt chuẩn. Từ đó, tạo điều khiện cho một số vi khuẩn có hại như: ecoli, trichomonas tấn công và gây ra bệnh viêm âm đạo.

  - Nguyên nhân thứ hai có thể do phụ nữ bị nhiễm trùng sau phẫu thuật nhưng chưa tiến triển sang các bệnh lý phụ khoa. Ở trường hợp này sẽ có các triệu chứng như tiết dịch âm đạo có màu vàng hoặc xanh, nóng rát vùng kín, khí hư ra nhiều, ngứa cô bé.

  Sweet dreams

  Tại sao chảy dịch màu vàng sau phá thai

  Cần làm gì khi sau phá thai chảy dịch màu vàng

  Khi có biểu hiện bất thường kể trên, dù là nguyên nhân do đâu thì cũng phải thăm khám, điều trị sớm để không bị biến chứng nặng hơn, ảnh hưởng tới khả năng sinh sản về sau. Tại sao dịch màu vàng sau nạo phá thai. Nó thường liên quan tới việc do thai phụ lựa chọn các địa chỉ không uy tín dẫn tới viêm nhiễm vùng kín sau khi đình chỉ thai ngén.

  Để tránh những biến chứng nguy hiểm kể trên cần tới các địa chỉ chấm dứt thai nghén uy tín với quy trình chặt chẽ có bác sĩ giỏi, đảm bảo các yếu tố phá thai an toàn, bảo vệ thiên chức làm mẹ về sau.

  Tại Hà Nội, có thể tới phòng khám đa khoa Bảo Anh – là địa chỉ phá thai an toàn ở hà nội là nơi chấm dứt thai nghén an toàn hoặc tái khám khi có triệu chứng chảy dịch màu vàng sau khi thực hiện thủ thuật phá thai. Đừng bao giờ chủ quan mà khiến bệnh lý thêm nặng, ảnh hưởng tới sinh hoạt và thậm chí bị vô sinh, hiếm muộn chẳng ngờ. Không thể có con thực sự là một mất mát quá lớn đối với bất cứ người phụ nữ nào.

  tai-sao-chay-dich-mau-vang-sau-pha-thai

  Tại sao chảy dịch màu vàng sau phá thai

  Để được hỗ trợ tư vấn rõ hơn tại sao chảy dịch màu vàng sau phá thai hay bất kể vấn đề nào có thể gọi điện vào số điện thoại 02438 288 288 để được chuyên gia trả lời rõ. Hoặc tới trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để tái khám, chữa trị kịp thời nếu gặp bất cứ  bệnh lý nào hoặc các vấn đề sức khỏe khác sau phá thai.

  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0 (from 0 votes)
  Tại sao chảy dịch màu vàng sau phá thai?, 10.0 out of 10 based on 1 rating

  Tin tức liên quan

  PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

  Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

  Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”