Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Tại sao kinh nguyệt không đều?

Tại sao kinh nguyệt không đều là thắc mắc của hầu hết các chị em khi ở trong hoàn cảnh này, không phải chị em nào cũng nắm chắc tình trạng sức khỏe của mình như lòng bàn tay, có những yếu tố tác động khách quan mà chị em không thể ngờ tới.

Bài viết sau đây, các bác sĩ sẽ có một số chia sẻ để giúp chị em hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Tại sao kinh nguyệt ở phụ nữ không đều?

Tại sao kinh nguyệt không đều hay nói cách khác là nguyên nhân kinh nguyệt không đều là gì? Đây là vấn đề mà không phải ai cũng tự tin nói rằng mình nắm chắc bởi lẽ có những điều mà chị em còn chưa hề nghĩ đến.

Xem thêm

  Dưới đây là một số lý do khiến cho kinh nguyệt không đều ở phụ nữ:

  Tại sao kinh nguyệt không đều?

  Quá lạm dụng các loại thuốc có thể gây rối loạn kinh nguyệt

  - Tâm lý không ổn định, thường xuyên căng thẳng và áp lực trong thời gian dài có ảnh hưởng rất lớn đến chu kì kinh nguyệt không đều ở nữ giới mà điển hình là gây nên chậm kinh và rối loạn kinh nguyệt.

  - Tiếp theo là vấn đề lạm dụng thuốc và tự ý sử dụng thuốc của các chị em phụ nữ đặc biệt là thuốc kháng sinh và thuốc tránh thai. Rất nhiều chị em dùng thuốc theo kinh nghiệm cá nhân và theo tư vấn của người thân mà không hỏi ý kiến bác sĩ chuyên khoa thế nên khi uống thuốc quá nhiều thì sẽ có những tác dụng phụ không mong muốn và phổ biến nhất là gây rối loạn kinh nguyệt.

  - Rối loạn kinh nguyệt do bệnh phụ khoa: chị em phụ nữ có các dấu hiệu bất thường kèm theo bị rối loạn kinh nguyệt thì khả năng mắc các bệnh phụ khoa như: viêm âm đạo, u nang buồng trứng, viêm lộ tuyến cổ tử cung là rất cao.

  - Ngoài ra, chế độ ăn uống, sinh hoạt cũng có thể tác động rất lớn đến chu kì kinh nguyệt của chị em thế nên mọi người cần phải lưu ý để điều chỉnh sao cho phù hợp nhất nhé.

  Trên đây là một số nguyên nhân vì sao kinh nguyệt không đều, đây đều là những nguyên nhân được xác định nhiều nhất ở đại đa số những chị em bị rối loạn kinh nguyệt, những nguyên nhân này đều có thể khắc phục rất nhanh và triệt để nên các chị em có thể yên tâm nhé.

  Thăm khám và điều trị ngay khi có dấu hiệu rối loạn kinh nguyệt từ 3 tháng trở lên

  Chị em phụ nữ nên tiến hành thăm khám ngay sau khi bị chậm kinh từ 3 tháng liên tục trở lên vì khi đó chắc chắn là sức khỏe phụ khoa của bạn đang có vấn đề bất thường.

  Để xác định chính xác tình trạng rối loạn kinh nguyệt là do đâu thì các bác sĩ chuyên khoa sẽ thăm khám và tìm hiểu các nguyên nhân gây bệnh sau đó chỉ định cách điều trị bệnh phù hợp nhất.

  Tại sao kinh nguyệt không đều?

  Tại sao kinh nguyệt không đều?

  Nếu là do tâm lý, chế độ sinh hoạt không khoa học hoặc lạm dụng thuốc thì đòi hỏi cao về phía tự giác của người bệnh trong việc ổn định tâm lý và duy trì thói quan sinh hoạt lành mạnh…

  Riêng đối với trường hợp mắc bệnh lý phụ khoa thì nên tiến hành điều trị bệnh phụ khoa theo chỉ định của bác sĩ chuyên khoa để cơ hội khỏi bệnh cao hơn.

  phòng khám đa khoa Bảo Anh là một trong những cơ sở y tế chuyên khoa uy tín có đội ngũ bác sĩ chuyên sản phụ khoa giỏi hiện đang ứng dụng điều trị rối loạn kinh nguyệt bằng rất nhiều cách khác nhau.

  Vì vậy, nếu như chị em phụ nữ băn khoăn tại sao kinh nguyệt không đều hãy mạnh dạn liên hệ đến đường dây nóng 02438288288 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được giúp đỡ.

  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0 (from 0 votes)

  Tin tức liên quan

  PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

  Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

  Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”