Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Thực hiện kế hoạch hóa gia đình như nào?

Thực hiện kế hoạch hóa gia đình có thể được hiểu theo rất nhiều nghĩa khác nhau. Sau đây là chia sẻ của các bác sĩ của phòng khám đa khoa Bảo Anh về việc thực hiện kế hoạch hóa gia đình như nào?

Kế hoạch hóa gia đình là gì?

Có rất nhiều nghĩa khác nhau khi sử dụng thuật ngữ kế hoạch hóa gia đình. Đó có thể là việc kiểm soát sinh sản ở các cặp vợ chồng, kiểm soát thời gian mang thai an toàn để tránh tình trạng mang thai ngoài ý muốn.

Mặt khác, kế hoạch hóa gia đình cũng có thể được hiểu là: “giáo dục, y tế toàn diện hay các hoạt động xã hội cho phép các cá nhân gồm cả người chưa thành niên, được tự do quyết định số lượng và thời gian giãn cách giữa các đứa trẻ và lựa chọn các biện pháp để thực hiện điều này”.

Xem thêm
  Thực hiện kế hoạch hóa gia đình như nào?

  Thực hiện kế hoạch hóa gia đình như nào?

  Các bác sĩ chuyên khoa cho biết: thực hiện kế hoạch hóa gia đình có rất nhiều lợi ích khác nhau, điển hình nhất đó là:

  - Đảm bảo cho quyền lợi của công dân được thực hiện tốt hơn.

  - Giảm thiểu tối đa tình trạng mang thai ngoài ý muốn và bỏ thai không an toàn.

  - Tránh những rủi ro đến sức khỏe của các chị em phụ nữ khi mang thai quá sớm.

  - Giảm tỷ lệ tử vong ở trẻ sơ sinh vì kế hoạch hóa gia đình sẽ giúp cho thời gian mang thai cách xa nha hơn, độ an toàn cao hơn…

  Trước đây khi xã hội còn chưa phát triển, các phương tiện thông tin đại chúng còn nghèo nàn, việc phát triển và tuyên truyền về kế hoạch hóa gia đình còn hạn chế vì thế tình trạng mang thai ngoài ý muốn và cách bỏ thai không an toàn diễn ra như một vấn nạn và để lại rất nhiều hậu quả đáng tiếc.

  Hiện nay, với sự phát triển không ngừng của y học hiện đại và đời sống xã hội, việc thực hiện kế hoạch hóa gia đình được đảm bảo rất tốt. Mọi người có thể thực hiện rất nhiều các hình thức khác nhau để kiềm chế mang thai ngoài ý muốn và xử lý thai ngén khi mang thai ngoài ý muốn.

  Các bác sĩ chuyên khoa cho biết: mặc dù trên các phương tiện thông tin đại chúng có nhắc rất nhiều đến vấn đề này. Thế nhưng để đảm bảo thực hiện kế hoạch hóa gia đình an toàn nhất thì các cặp vợ chồng nên đến trực tiếp các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để được tư vấn cụ thể, nhất là khi muốn thực hiện kế hoạch hóa vì mang thai ngoài ý muốn.

  Địa chỉ thực hiện kế hoạch hóa uy tín và tin cậy

  phòng khám đa khoa Bảo Anh là một trong những trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản uy tín tại Hà Nội được rất nhiều chị em phụ nữ lựa chọn. Tại đây có thực hiện kế hoạch hóa gia đình cho rất nhiều cặp vợ chồng bằng các hình thức khác nhau.

  Thực hiện kế hoạch hóa gia đình như nào?

  Thực hiện kế hoạch hóa gia đình như nào?

  Tùy thuộc vào nhu cầu, nguyện vọng của mỗi người mà các bác sĩ sẽ chủ động tư vấn về các hình thức phù hợp nhất.

  Với những trường hợp cần tránh thai ngoài ý muốn và giãn cách thời gian có con an toàn thì sẽ được tư vấn sử dụng các hình thức tránh thai an toàn nhất.

  Trường hợp mang thai ngoài ý muốn và muốn thực hiện kế hoạch hóa thì sẽ được thăm khám, xác định tình trạng sức khỏe tổng quát sau đó lựa chọn hình thức để kế hoạch hóa phù hợp. Có thể sử dụng thuốc hoặc can thiệp bằng các thủ thuật ngoại khoa an toàn.

  Các bạn thân mến, thực hiện kế hoạch hóa gia đình là điều cần thiết mà các cặp vợ chồng nên làm. Vì thế, khi có bất cứ băn khoăn gì về vấn đề này hãy mạnh dạn liên hệ đến đường dây nóng 02438288288 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn.

  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0 (from 0 votes)

  Tin tức liên quan

  PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

  Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

  Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”