Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Thuốc phá thai có tác dụng trong bao lâu?

Thuốc phá thai có tác dụng trong bao lâu? Tác dụng của thuốc phá thai như nào? Đây là băn khoăn của rất nhiều chị em phụ nữ khi lựa chọn phá thai bằng thuốc. Sau đây, các bác sĩ chuyên khoa của phòng khám đa khoa Bảo Anh sẽ lần lượt giúp các chị em giải đáp những băn khoăn này.

Thuốc phá thai có tác dụng như nào?

Hiện nay, có rất nhiều các loại thuốc phá thai khác nhau được các bác sĩ lựa chọn linh hoạt cho các chị em phụ nữ khi đủ điều kiện để sử dụng thuốc bỏ thai. Tuy nhiên, về công dụng và tác dụng chính của các loại thuốc phá thai là giống nhau khi được kết hợp trong quá trình sử dụng.

Thuốc phá thai có tác dụng như nào? Các bác sĩ chuyên khoa cho biết: Thông thường, thuốc phá thai sẽ được chia làm 2 viên chính:

Xem thêm
  Thuốc phá thai có tác dụng trong bao lâu?

  Thuốc phá thai có tác dụng trong bao lâu?

  Đối với viên thứ nhất: chị em uống tại cơ sở y tế, viên thuốc này sẽ có tác dụng làm cho thai nhi trở nên lỏng lẻo không bám vào thành tử cung nữa hay hiểu đơn giản là thai nhi bị hỏng. Chị em có thể ra về sau một vài giờ đồng hồ uống viên thuốc đầu tiên.

  Sau 48 giờ sau chị em phụ nữ sẽ quay trở lại cơ sở y tế để uống nốt viên thứ hai để kích thích tử cung co bóp đẩy thai nhi ra ngoài, kết thúc việc uống thuốc bỏ thai an toàn.

  Thuốc phá thai có tác dụng trong bao lâu?

  Bác sĩ chuyên sản phụ khoa của phòng khám đa khoa Bảo Anh giải đáp về băn khoăn thuốc phá thai có tác dụng bao lâu như sau:

  Sau khi uống thuốc phá thai, hiện tượng ra máu xuất hiện bình thường sẽ kéo dài trong khoảng từ 1 đến 2 tuần tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người. Có người thì hết rất nhanh nhưng cũng có người phải quá hai tuần thì mới hết sạch máu và dịch ở trong buồng tử cung. Chính vì thế, những chị em nào tiến hành bỏ thai bằng thuốc đều được các bác sĩ hẹn tái khám sau 2 tuần bỏ thai để chắc chắn quá trình bỏ thai thành công và không có bất kì dấu hiệu bất thường nào.

  Chị em nên lo lắng và tái khám sớm khi có một số dấu hiệu bất thường dưới đây:

  - Bụng đau âm ỉ kéo dài liên tục, vùng kín có mùi hôi khó chịu.

  - Bình thường máu sẽ ra nhiều sau khi sử dụng thuốc bỏ thai 2 – 3 ngày nhưng chị em nào thấy máu ra quá nhiều dài ngày thì cũng nên tái khám để được xử lý. Nếu chủ quan để tình trạng máu chảy quá nhiều sẽ dễ gây thiếu máu trầm trọng.

  - Thân nhiệt tăng cao bất thường, người ớn lạnh hoặc có dấu hiệu giống như bị nghén, thử thai vẫn còn hai vạch thì nên đi khám ngay lập tức.

  Thuốc phá thai có tác dụng trong bao lâu?

  Thuốc phá thai có tác dụng trong bao lâu?

  Những dấu hiệu ở trên đây rất có thể là báo hiệu của việc bỏ thai không thành công. Vì thế chị em cần tuyệt đối lưu ý.

  Ngoài ra, các bác sĩ cũng khuyên chị em khi có ý định bỏ thai bằng thuốc thì còn cần quan tâm đến sử dụng thuốc phá thai có cần uống thuốc kháng sinh không và nên cân nhắc lựa chọn cơ sở y tế uy tín để bỏ thai. Tuyệt đối không nên tự ý mua thuốc bỏ thai uống tại nhà khi chưa được thăm khám và chưa được các bác sĩ chỉ định.

  Tại Hà Nội, các bạn có thể đến tại phòng khám đa khoa Bảo Anh, một trong những cơ sở y tế chuyên sản phụ khoa được rất nhiều chị em phụ nữ lựa chọn. Tại đây cũng áp dụng  các hình thức đình chỉ thai nghén rất an toàn và hiệu quả. Vì vậy, khi chị em có bất cứ băn khoăn nào về thuốc phá thai có tác dụng trong bao lâu hãy mạnh dạn liên hệ đến đường dây nóng 02438288288 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được các chuyên gia giúp đỡ.

  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0 (from 0 votes)

  Tin tức liên quan

  PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

  Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

  Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”