Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Tìm hiểu vá màng trinh hết bao nhiêu tiền?

Hiện nay có rất nhiều cơ sở y tế thực hiện vá màng trinh. Với mỗi cơ sở lại có chi phí khác nhau, thậm chí thực hiện ở cùng một cơ sở chi phí của mỗi người cũng có mức chênh lệnh nhất định. Bởi vậy nhiều người hoang mang không biết vá màng trinh hết bao tiền, chi phí có cao không. Để giúp mọi người giải đáp băn khoăn này trong bài viết dưới đây sẽ tư vấn rõ.

Quy trình thực hiện vá màng trinh như thế nào

Trước hết với mỗi cơ sở y tế sẽ có mức chi phí vá màng trinh khác nhau. Chẳng hạn với địa chỉ chui cơ sở vật chất không đảm bảo chi phí sẽ thấp hơn rất nhiều thậm chí có nhiều nơi còn quảng cáo chỉ với vài trăm nghìn. Nhưng khi thực hiện tại các địa chỉ này mọi người phải tự đặt ra câu hỏi như vậy chất lượng có đảm bảo hay không.

tim-hieu-va-mang-trinh-het-bao-nhieu-tien-1

Tìm hiểu vá màng trinh hết bao nhiêu tiền

Bên cạnh đó ngay cả trong cùng môt cơ sở y tế không phải chi phí vá màng trinh của ai cũng giống nhau. Điều này còn phụ thuộc vào các yếu tố như: tình trạng rách, tình trạng sức khỏe của từng người. Để giúp mọi người hiểu rõ hơn vá màng trinh hết bao tiền dưới đây là các bước cụ thể thực hiện vá màng trinh như sau:

Xem thêm

  Bước 1: thăm khám kiểm tra

  Một trong những yếu tố quyết định tới việc vá màng trinh bao nhiêu tiền đó là tình trạng sức khỏe của chị em, mức độ rách của màng trinh. Sau khi khám phụ khoa các bác sĩ sẽ xác định rõ các vấn đề này từ đó tư vấn cụ thể mức chi phí vá màng trinh với từng người.

  Bước 2: thực hiện tiểu phẫu

  Vá màng trinh khi được thực hiện bằng công nghệ hiện đại trong phòng thủ thuật đạt chuẩn chi phí sẽ cao hơn. Đây là lý do tại sao khi bạn thực hiện tại các cơ sở y tế uy tín với chất lượng cao chi phí sẽ cao hơn các địa chỉ “chui” chưa được cấp giấy phép hoạt động.

  tim-hieu-va-mang-trinh-het-bao-nhieu-tien-3

  Tìm hiểu vá màng trinh hết bao nhiêu tiền

  Ngoài ra yếu tố trình độ chuyên môn của bác sĩ, chất lượng dịch vụ y tế tại cơ sở đó như thế nào cũng ảnh hưởng nhất định tới chi phí thực hiện thủ thuật vá màng trinh. Vá màng trinh nếu được thực hiện tại các cơ sở y tế có bác sĩ giỏi sẽ đảm bảo an toàn, chính xác và tỉ mỉ nhưng đổi lại mức chi phí sẽ cao hơn một chút.

  Bước 3: sau thực hiện tiểu phẫu

  Trong đó bao gồm chi phí tái khám, chi phí chăm sóc. Nếu bạn thực hiện tại địa chỉ không uy tín có thể dẫn tới nhiễm trùng, màng trinh không liền hay viêm nhiễm. Lúc này dù chi phí thực hiện vá màng trinh thấp nhưng lại cao hơn do phải giải quyết các hậu quả sau tiểu phẫu.

  Địa chỉ vá màng trinh với chi phí hợp lý

  Bạn đang băn khoăn không biết vá màng trinh mất bao tiền ? Bạn đang muốn tìm hiểu vá màng trinh ở đâu tốt lại vừa đảm bảo yếu tố an toàn vừa với chi phí hợp lý. Một trong những gợi ý về địa chỉ uy tín đang được nhiều người lựa chọn đó là phòng khám đa khoa Bảo Anh.

  - Khi thực hiện thủ thuật vá màng trinh tại phòng khám đa khoa  Bảo Anh sẽ đảm bảo các tiêu chí: an toàn – không đau – không để lại sẹo tính thẩm mỹ cao – nhanh phục hồi – không để lại biến chứng về sau.

  - Về vấn đề chi phí: đảm bảo công khai minh bạch. Thông thường sau khi thăm khám nắm rõ tình trạng sức khỏe độ rách của màng trinh các bác sĩ sẽ tư vấn về mức chi phí của từng người là bao nhiêu.

  - Thông thường thủ thuật vá màng trinh thực hiện tại phòng khám đa khoa Bảo Anh sẽ dao động từ 5 tới 7 triệu. Với các bệnh nhân thực hiện vá màng trinh mà mắc các bệnh lý như viêm âm đạo nặng, viêm lộ tuyến cổ tử cung chi phí này có thể cao hơn.

  Trên đây là tư vấn về việc vá màng trinh hết bao tiền. Nếu mọi người còn bất cứ băn khoăn nào đừng ngại chia sẻ với các bác sĩ chuyên gia của chúng tôi qua số hotline 02438.288.288 để được tư vấn cụ thể. Hoặc có thể tới trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội để được thực hiện thủ thuật vá màng trinh an toàn tính thẩm mỹ cao.

  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0 (from 0 votes)

  Tin tức liên quan

  PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

  Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

  Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”