Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Tìm hiểu về thuốc phá thai nhanh nhất hiện nay

Hỏi: Giờ em thực sự hoang mang và bế tắc khi phát hiện mang thai ngoài ý muốn. Em cảm thấy rất xấu hổ và không đủ tự tin để bước vào bệnh viện. Bác sĩ có thể tư vấn giúp em thuốc gì, uống gì để phá thai an toàn không. Em muốn thực hiện tại nhà vì nếu người thân, bạn bè phát hiện ra chắc em chết mất.

(Bạn Hoàng Hồng Nhung – Từ Liêm – Hà Nội)

Trả lời:

Đầu tiên cảm ơn Nhung đã gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn sức khỏe sinh sản của phòng khám đa khoa Bảo Anh. Nhung thân mến, chúng tôi hoàn toàn hiểu tâm trạng của bạn lúc này. Tuy nhiên, việc uống gì để phá thai an toàn tuyệt đối không được thực hiện tại nhà mà buộc phải thực hiện tại các cơ sở y tế uy tín để tránh biến chứng xảy ra. Vì thế, chúng tôi không thể chỉ định bất cứ loại thuốc nào để Nhung thực hiện đình chỉ thai nghén tại nhà.

tim-hieu-ve-thuoc-pha-thai-nhanh-nhat-hien-nay-1

Tìm hiểu về thuốc phá thai nhanh nhất hiện nay

Tìm hiểu về các loại thuốc phá thai an toàn

Hiện nay có hai phương pháp đình chỉ thai nghén chính là nội khoa và ngoại khoa. Mặc dù chấm dứt thai nghén bằng nội khoa đơn giản, ít biến chứng hơn tuy nhiên nếu không tuân thủ đúng quy trình, không thực hiện tại địa chỉ uy tín có thể gây ra nhiều hậu quả khôn lường.

Xem thêm

  Hiện nay trên thế giới tất cả 4 nhóm thuốc phá thai an toàn. Ở Việt Nam hiện tại sử dụng hai nhóm thuốc đình chỉ thai nghén đó là nhóm prostaglandine (nhóm A) và nhóm chất cạnh tranh với sự gắn kết của Progesterone. Các loại thuốc chấm dứt thai nghén có tác dụng:

  - Làm mềm bộ phận cổ tử cung, giúp chuyển dạ tự nhiên, co bóp nhẹ nhàng đẩy thai ra ngoài. Từ đó, gây sảy thai tự nhiên.

  - Trong thuốc phá thai còn có chất giúp bảo vệ niêm mạc tử cung từ đó bảo vệ khả năng sinh sản về sau cho nữ giới.

  Bạn Nhưng thân mến, đình chỉ thai nghén bằng nội khoa không đơn giản như việc uống thuốc khánh sinh chữa các bệnh lý thông thường. Bởi thế, uống gì để phá thai an toàn phải tiến hành theo đúng quy trình, tuân thủ theo các chỉ định từ bác sĩ. Tuyệt đối không được phá thai tại nhà. Đã có rất nhiều trường hợp do ngại xấu hổ thực hiện tại nhà dẫn tới hậu quả nghiêm trọng như sót thai, thậm chí đe dọa tới tính mạng của người bệnh.

  Bởi thế, chúng tôi khuyên bạn Nhung nếu đã suy nghĩ kỹ lưỡng và quyết định cuối cùng là đình chỉ thai nghén cần tới các cơ sở y tế uy tín để thực hiện. Nhung có thể tới phòng khám đa khoa Bảo Anh để thực hiện chấm dứt thai nghén đảm bảo an toàn, tránh những biến chứng không may có thể xảy ra.

  Khi thực hiện đình chỉ thai nghén tại phòng khám đa khoa Bảo Anh sẽ theo quy trình chặt chẽ vì thế sẽ giúp bảo vệ sức khỏe, khả năng sinh sản cho thai phụ. Cụ thể:

  - Bước 1: kiểm tra trước khi thực hiện đình chỉ thai nghén (khám lâm sàng, siêu âm xác định tuổi thai, tư vấn cho thai phụ trước khi đình chỉ thai nghén).

  - Bước 2: thực hiện chấm dứt thai nghén. Nếu đủ các điều kiện cần và đủ và được sự đồng ý, can kết từ chính thai phụ sẽ tiến hành thực hiện chấm dứt thai nghén. Quy trình ra sao, uống thuốc gì, liều lượng và thời điểm uống thế nào sẽ có chỉ định cụ thể và chịu sự giám sát chặt chẽ từ bác sĩ chuyên môn.

  - Bước 3: theo dõi sức khỏe sau phá thai nội khoa. Nghỉ ngơi tại chỗ và có thể trở về nhà sau khoảng vài tiếng.

  tim-hieu-ve-thuoc-pha-thai-nhanh-nhat-hien-nay-3

  Tìm hiểu về thuốc phá thai nhanh nhất hiện nay

  Nhiều thai phụ mang thai ngoài ý muốn băn khoăn uống gì để phá thai nhanh, ngoài ra giá phá thai nội khoa cũng là điều đáng lo. Từ đó, mua và sử dụng các loại thuốc trên mạng không rõ nguồn gốc xuất xứ từ đó dẫn tới nhiều hậu quả khôn lường.Vì thế, Nhung tuyệt đối tránh những việc làm tiềm ẩn nhiều mối nguy hiểm này.

  Như vậy bạn Nhung đã hiểu rõ hơn về vấn đề thắc mắc của mình uống gì để phá thai nhanh nhất. Nếu cần được hỗ trợ gì thêm bạn có thể gọi tới số hotline 02438.288.288 để được bác sĩ, chuyên gia giải đáp rõ. Hoặc có thể tới trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được thực hiện chấm dứt thai nghén an toàn, bảo vệ sức khỏe về sau.

  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0 (from 0 votes)

  Tin tức liên quan

  PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

  Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

  Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”