Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Tư vấn vừa hết kinh có quan hệ được không?

Chào bác sỹ, tôi có vấn đề rất nhạy cảm và tế nhị muốn được bác sỹ giải đáp giúp. Chuyện là tôi vừa mới hết kinh có quan hệ được không, liệu quan hệ như vậy có mang thai được không. Vì tôi vẫn chưa có dự định sinh con trong năm nay nên tôi đang rất phân vân và lo lắng, không biết mình có khả năng bị mang thai không. Tôi đang rất nóng lòng , do vậy rất mong nhận được câu trả lời từ bác sỹ trong thời gian sớm nhất, tôi xin cảm ơn rất nhiều. ( Hồng Linh, 20 tuổi, Hải Dương)

Đáp: Chào bạn Linh, chúng tôi rất cảm ơn khi bạn đã tín nhiệm gửi câu hỏi về phòng khám chúng tôi. Câu hỏi của bạn cũng là thắc mắc của nhiều chị em khác. Vì thực tế, không phải chị em nào cũng có kiến thức về sức khỏe sinh sản. Vậy nên, cũng có rất nhiều chị em không biết được mới hết kinh có quan hệ được không.

Vừa mới hết kinh có quan hệ được không?

Bạn Linh thân mến, chúng tôi rất hiểu những băn khoăn của bạn trong vấn đề vừa hết kinh có quan hệ được không là như thế nào, nhất là khi bạn chưa có ý định sinh con trong thời gian này. Bạn có nói rằng, bạn vừa mới hết kinh và có quan hệ. Do vậy, bạn đang có băn khoăn rằng không biết liệu quan hệ như vậy có làm sao không và có mang thai được không đúng không?

Xem thêm
  Vừa mới hết kinh có quan hệ được không?

  Vừa mới hết kinh có quan hệ được không?

  Với thắc mắc này của bạn chúng tôi xin tư vấn cho  bạn như sau: Vừa mới hết kinh bạn vẫn có thể quan hệ được bình thường nhé nhưng có điều bạn phải đảm bảo là hết kinh hoàn toàn. Vì nếu trong thời gian bạn có kinh, bạn có quan hệ vợ chồng thì bạn rất dễ có nguy cơ bị viêm nhiễm.

  Còn về việc vừa mới hết kinh bạn quan hệ liệu có thai không thì câu trả lời dành cho bạn là không nhé, khả năng bạn mang thai trong thời gian đó là rất thấp. Vì thời điểm đó được coi là những an toàn tương đối với các chị em, điều đó cũng như quan hệ không xâm nhập có thai không. Tuy nhiên, không vì thế mà bạn chủ quan nhé. Thời gian an toàn tương đối đó chỉ kéo dài trong mấy ngày đầu sau sạch kinh thôi nên bạn cần phải lưu ý, hết thời gian khoảng 3 ngày sau sạch kinh thì bạn nên dùng biện pháp phòng tránh khi quan hệ, có kinh có quan hệ được không tránh trường hợp để mang thai ngoài ý muốn.

  Những lời khuyên để quan hệ an toàn

  Bạn Linh thân mến, nếu vợ chồng bạn không có dự định sinh con trong năm nay thì các bạn cần phải tìm hiểu và trang bị cho mình những biện pháp phòng tránh thai nhé. Nếu bạn không biết phòng tránh thai bằng cách nào là tốt thì bạn có thể tham khảo những hướng dẫn của chúng tôi dưới đây, đó là:

  - Sử dụng bao cao su mỗi khi quan hệ.

  - Dùng thuốc tránh thai hàng ngày.

  - Đặt vòng tránh thai.

  - Cấy que tránh thai.

  - Quan hệ vào ngày an toàn, với cách tránh thai này thì bạn phải đảm bảo rằng chu kì kinh nguyệt của bạn đều hàng tháng. Những ngày an toàn là những đầu của chu kì và ngày cuối chu kì.

  Nên sử dụng biện pháp phòng tránh thai an toàn l

  Nên sử dụng biện pháp phòng tránh thai an toàn l

  Chắc với những tư vấn đó của chúng tôi, bạn Linh đã biết được vừa hết kinh có quan hệ được không và làm thế nào để phòng tránh thai. Nếu bạn Linh còn có những thắc mắc khác cần được giải đáp thì bạn có thể liên hệ đến số điện thoại 02438 288 288 để các bác sỹ chuyên khoa của chúng tôi tư vấn cụ thể và trực tiếp cho bạn nhé.

   

   

  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0 (from 0 votes)

  Tin tức liên quan

  PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

  Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

  Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”