Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Uống thuốc gì để chữa bệnh u xơ tử cung?

Thay vì can thiệp bằng các thủ thuật ngoại khoa thì thuốc điều trị u xơ tử cung là cách mà rất nhiều chị em phụ nữ lựa chọn đặc biệt là những chị em nào chưa lập gia đình.

Bài viết sau đây là chia sẻ của các chuyên gia tại phòng khám đa khoa Bảo Anh về vấn đề sử dụng thuốc chữa u xơ và lời khuyên cho các chị em về cách chữa bệnh u xơ tử cung phù hợp và hiệu quả nhất.

Thuốc điều trị bệnh u xơ tử cung

U xơ tử cung là bệnh lành tính gặp phải rất nhiều ở các chị em phụ nữ, phần lớn là các chị em ở trong độ tuổi sinh sản, đã lập gia đình và trải qua sinh nở. Tuy nhiên, không phải vì thế mà những người trẻ không mắc phải chỉ là nguy cơ mắc bệnh ở những người trẻ thường thấp hơn.  

Xem thêm

  Phần lớn chị em phụ nữ trẻ tuổi bị u xơ tử cung đều muốn lựa chọn cho mình cách chữa bệnh an toàn nhất và không phải tiến hành thủ thuật thì càng tốt. Thế nên thuốc điều trị u xơ tử cung là cách chữa trị mà nhiều chị em lựa chọn.

  Uống thuốc gì để chữa bệnh u xơ tử cung?

  Uống thuốc gì để chữa bệnh u xơ tử cung?

  Về việc sử dụng thuốc chữa u xơ các bác sĩ chuyên sản phụ khoa của phòng khám đa khoa Bảo Anh có đưa ra một số nhận định sau đây:

  Thuốc chữa u xơ tử cung thường được chỉ định áp dụng cho những đối tượng mắc bệnh nhẹ, những người trẻ vì không muốn tiến hành thủ thuật. Tuy nhiên, thuốc chữa bệnh cũng tồn tại những ưu và nhược điểm nhất định.

  Sử dụng thuốc chữa u xơ có thể tìm hãm sự phát triển của khối u và làm cho khối u teo đi thế nhưng không thể biến mất hoàn toàn. Khi người bệnh ngưng sử dụng thuốc thì các khối u sẽ lại tiếp tục phát triển như bình thường, đây là điều mà ai không ai mong muốn.

  Uống thuốc gì để chữa u xơ tử cung triệt để?

  Hiện nay, trên thị trường cũng như ở các nhà thuốc của bệnh viện uy tín có rất nhiều các chủng loại về thuốc chữa bệnh u xơ tử cung, vì thế việc lựa chọn đúng loại thuốc chữa u xơ tử cung nhất thiết phải nhờ đến sự trợ giúp của các bác sĩ chuyên khoa.

  Dựa trên kết quả thăm khám tình trạng bệnh của mỗi người các bác sĩ sẽ kê đơn thuốc phù hợp nhất để người bệnh tự đi mua về nhà sử dụng theo hướng dẫn đã chỉ định.

  Chính vì thế, khi chưa thăm khám chưa biết chính xác tình trạng bệnh ra sao mà mới chỉ căn cứ vào các triệu chứng lâm sàng để tự chẩn đoán bệnh thì chị em tuyệt đối không nên tự ý mua thuốc trị u xơ tử cung về sử dụng sẽ rất nguy hiểm nếu như sử dụng sai thuốc.

  Đến tại các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín chị em không chỉ được thăm khám mà còn được tư vấn về các cách điều trị bệnh phù hợp và tốt nhất với mình.

  Uống thuốc gì để chữa bệnh u xơ tử cung?

  Uống thuốc gì để chữa bệnh u xơ tử cung?

  Khám và điều trị u xơ tử cung tại phòng khám Bảo Anh

  phòng khám đa khoa Bảo Anh là một trong rất nhiều những cơ sở y tế chuyên phụ khoa trên địa bàn Hà Nội nhận được sự tín nhiệm của các chị em phụ nữ.

  Các bác sĩ cho biết: bên cạnh việc điều trị u xơ tử cung bằng thuốc thì chị em có thể cân nhắc và lựa chọn các cách phẫu thuật u xơ tử cung để yên tâm hơn vì bệnh không có cơ hội tái phát nếu tiến hành kiêng khem tốt.

  Hiện nay, có rất nhiều cách điều trị u xơ tử cung bằng phẫu thuật an toàn và hiệu quả cho cả những chị em phụ nữ chưa lập gia đình và có nhu cầu mang thai. Mổ nội soi bóc tách nhân xơ tử cung là phương pháp phẫu thuật an toàn và hiệu quả, bên cạnh đó người bệnh cũng có thể tiến hành mổ cắt bỏ khối u hoặc cắt bỏ tử cung nếu như khối u quá nhiều và bản thân người bệnh không còn nhu cầu sinh sản…

  Các bạn thân mến, trên đây là một số vấn đề về cách điều trị bệnh u xơ tử cung. Nếu chị em nào đang phân vân không biết nên sử dụng thuốc điều trị u xơ tử cung hay là phẫu thuật thì có thể mạnh dạn liên hệ đến đường dây nóng 02438288288 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để thăm khám và nhận tư vấn miễn phí của các chuyên gia.

  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0 (from 0 votes)

  Tin tức liên quan

  PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

  Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

  Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”