Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Về chúng tôi

phòng khám đa khoa Bảo Anh uy tín là chất lượng

phòng khám đa khoa Bảo Anh trải qua quá trình thành lập, hiện nay phòng khám đã trở thành một cơ sở khám chữa bệnh tin cậy tại Hà Nội, không chỉ được người dân trong khu vực tin tưởng mà còn rất nhiều bệnh nhân ở xa thông qua trang web, internet, báo đài tìm đến phòng khám để được thăm khám và điều trị bệnh.

Để xây dựng được một phòng khám chất lượng, uy tín như hiện nay không phải là điều dễ dàng, đội ngũ nhân viên, y bác sĩ luôn đầu tư chú trọng đến hiệu quả khám bệnh. Tư vấn một cách cụ thể cho bệnh nhân, giúp bệnh nhân yên tâm hơn.

phòng khám đa khoa Bảo Anh với cơ sở vật chất hiện đại

Nhiều bệnh nhân chia sẻ họ hoàn toàn tin tưởng khi đặt chân đến đây. Là một cơ sở với các chuyên khoa điều trị các bệnh nam khoa, bệnh xã hội, bệnh phụ khoa, bệnh trĩ, các bệnh hậu môn trực tràng, phòng khám đã trang vị các phương tiện kĩ thuật hiện đại nhất. Các phòng khám bệnh, nội soi, siêu âm, phòng thủ thuật với các trang bị được đầu tư theo tiêu chuẩn Châu Âu, đảm bảo vô trùng, cho kết quả rõ ràng và chính xác, nhanh chóng nhất.

Không chỉ vậy, với diện tích gần 1000m2 phòng khám đa khoa Bảo Anh đã xậy dựng một hệ thống các phòng điều trị, phòng phục hồi, cấp cứu, phòng tiêm truyền rộng rãi, thoáng mát, đảm bảo tốt nhất các điều kiện cần thiết để bệnh nhân hồi phục nhanh chóng. Bên ngoài hành lang phòng khám cũng trang bị điểm nghỉ ngơi ngồi chờ cho người thân của bệnh nhân, phòng hỗ trợ nghỉ ngơi đối với những người ở xa.

Hệ thống điện thoại hoạt động tốt, giúp cho việc liên lạc giữa các phòng ban được thông suốt khi có tình huống khẩn cấp xảy ra


phong-kham-da-khoa-khuong-trung-uy-tin-chat-luong

Trang thiết bị hiện đại với phương pháp điều trị vượt trội

phòng khám đa khoa Bảo Anh với đội ngũ bác sĩ – y tá giàu chuyên môn, tận tình

Không chỉ đầu tư thiết bị hiện đại, phòng khám đa khoa Bảo Anh còn có hệ thống y bác sĩ được đào tạo với chuyên môn sâu, 97% bác sĩ đều tốt nghiệp các trường đại học y dược, từng làm việc ở nước ngoài và các bệnh viện lớn trong nước như: bệnh viện Phụ sản, bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện Việt Đức… Các nhân viên, y tá được trang bị, đào tạo đầy đủ những kĩ năng nghiệp vụ y tế, cẩn thận, nhiệt tình trong công việc. Luôn đảm bảo chuyên môn tốt nhất, giúp bệnh nhân điều trị nhanh nhất.

Bên cạnh đó, phòng khám đa khoa Bảo Anh còn có phòng tư vấn với các chuyên gia được trang bị những kiến thức về bệnh một cách sâu rộng, sẵn sàng hỗ trợ giải đáp kịp thời những thắc mắc của người bệnh, tạo điều kiện cho các bệnh nhân ở xa mà chưa thể đến trực tiếp được ngay phòng khám.

doi-ngu-bac-si-uy-tin-giau-kinh-nghiem

Đội ngũ chuyên gia, bác sĩ giàu kinh nghiệm

Với những ưu điểm vượt trội trên phòng khám đã xây dựng được thương hiệu chăm sóc sức khỏe riêng cho mình. Nếu bạn có các vấn đề về sức khỏe hãy đến trực tiếp phòng khám đa khoa Bảo Anh hoặc liên hệ theo SDDT: 02438 288 288 để được giải đáp miễn phí những boăn khoăn của mình.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
Về chúng tôi, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Leave a Reply

PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”